เมื่อดีเจโซดา ปะทะ Red Foo เจ้าของเพลง New Thang

| เปิดอ่าน
เมื่อดีเจโซดา ปะทะ Red Foo เจ้าของเพลง New Thang
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เมื่อ Redfoo ศิลปินเจ้าของเพลงสุดฮิตประจำปี 2015 ในบ้านเราอย่าง “New Thang” ได้โคจรมาเจอกับ “ดีเจโซดา” ดีเจสาวสวยชาวเกาหลี ผู้ปลุกกระแสเพลง New Thang พร้อมท่าเต้นเป่าแซ็กโซโฟนสุดน่ารักและเซ็กซี่ ทั้งในประเทศเกาหลี และประเทศไทย งานนี้ใครจะปลื้มใครมากกว่ากัน มาดูเลยหลังจากที่ดเจโซดาแอบส่งวิดีโอคลิปที่เธอเต้นเพลง New Thang ไปให้ Redfoo ดู ในที่สุดวันนี้ทั้งคู่ก็ได้เจอกันจริงๆ ดีเจโซดาถึงกับพูดออกมาอย่างตื่นเต้นว่า “Unbelievable!” (เหลือเชื่อ!) โดยเธอให้เหตุผลที่เลือกเพลง New Thang เปิดในงานของเธอบ่อยๆ ว่า ช่วงนั้นเธอประสบปัญหาในชีวิตมากมาย พอได้ฟังเพลง New Thang แล้วทำให้เธอรู้สึกสดชื่นขึ้นมาก ช่วยทำให้เธออารมณ์ดีขึ้นได้ในทันที

นอกจากเพลง New Thang แล้ว เธอยังเปิดเผยอีกว่า ชอบเพลง Booty Man มากๆ ครั้งแรกที่ฟังไม่ค่อยชอบสักเท่าไร แต่เพลงนี้เริ่มติดหูเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดก็กลายเป็นอีกเพลงหนึ่งของ Redfoo ที่เธอชอบมาก
และนอกจากดีเจโซดาจะสอนท่าเต้นเป่าแซ็กให้กันหนุ่ม Redfoo แล้ว Redfoo ยังขอยืมท่าเต้นไปสอนแดนเซอร์ แล้วพาดีเจโซดาขึ้นเวทีโชว์ในคืนนั้นอีกด้วย เรียกเสียงฮือฮาให้แฟนคลับทั้งจาก Redfoo และดีเจโซดามากมายเลยทีเดียว

ใครคิดถึง Redfoo และดีเจโซดา ทั้งคู่คอนเฟิร์มว่าในปี 2016 นี้จะมีผลงานอัลบั้มใหม่ของแต่ละคนออกมาให้ได้ฟังกันอย่างแน่นอน และไม่แน่ว่าอาจจะมี Redfoo feat. DJ Soda ในอนาคตก็ได้ คอยติดตามผลงานของทั้งคู่กันให้ดีนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.