“เบน ชลาทิศ” เปิดซิงร้องลูกทุ่ง Featuring "ฮาย อาภาพร" โชว์ลีลาแพรวพราว!!

| เปิดอ่าน

อยู่ในวงการเพลงมานาน แต่นักร้อง-นักแสดงอารมณ์ดี “เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ” ก็เพิ่งได้มีโอกาสโชว์ลีลาและความสามารถทั้งเล่นและร้องเพลงลูกทุ่งเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เลิฟสตอรี่ที่มาพร้อมจังหวะและลูกคอเรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ที่กำลังจะฉายรับวาเลนไทน์นี้

เบนได้เผยถึงการแสดงล่าสุดในซุป’ตาร์เพลงป๊อปตกกระป๋องจนต้องเบนเข็มไปร้องเพลงลูกทุ่งอย่างจำใจว่า..เรื่องนี้ผมรับบท "พีท" เป็นนักร้องซูเปอร์สตาร์เพลงป๊อปขวัญใจวัยรุ่นซึ่งอยู่ในช่วงขาลง ยอดขายและเรตติ้งตก ก็เลยได้รับคำบัญชาจากเบื้องบนให้ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์มาร้องเพลงลูกทุ่งจะได้เข้าสู่มหาชนมากขึ้น

ซึ่งก็จะขัดกับความรู้สึกของความเป็นราชาเพลงป๊อปแดนซ์มากว่าทำไมเราต้องมาอยู่ ณ จุดๆ นี้ แล้วสุดท้ายเรามาร้องเพลงเพื่ออะไร เป็นวิกฤติชีวิตของพีทมาก บทนี้ก็สนุกดีครับ แถมยังต้องร้องเพลงลูกทุ่งอย่าง "บอกรักฝากใจ" และ "ทำบุญร่วมชาติ" ซึ่งได้ Featuring กับ พี่ฮาย อาภาพร ด้วยครับ นี่เป็นการร้องเพลงลูกทุ่งจริงจังอย่างเป็นทางการครั้งแรกเลย

....เคยแต่ร้องเล่นกันเอง ผมไม่กล้าร้องลูกทุ่ง จะปฏิเสธตลอดเพราะเกรงใจคอเพลงลูกทุ่งแท้ๆ แต่ว่าด้วยทีมงาน ด้วยจุดมุ่งหมายของหนังเรื่องนี้คืออยากจะสืบสานเพลงลูกทุ่งให้กับคนรุ่นใหม่ๆ แล้วก็ได้รับความไว้วางใจจากพี่ปรัชผู้กำกับรวมถึงครูสลา ก็เลยมีความมั่นใจที่จะร้องมากขึ้น

ก็รู้สึกท้าทายสำหรับการเป็นนักร้องของเราด้วย ผมมั่นใจว่า "ลูกทุ่งซิกเนเจอร์" จะต้องเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนดูแล้วมีความสุข ผมว่าดนตรีลูกทุ่งนี่มันเป็นมันเป็นรากฐานของคนไทยทุกคน จะบอกว่าฉันไม่ถนัดเพลงลูกทุ่ง ฉันไม่ฟังเพลงลูกทุ่ง แต่แน่นอนตลอดชีวิตคนหนึ่งคน มันจะต้องได้ยินเพลงลูกทุ่งลอยเข้ามาในหัว แล้วผมมั่นใจว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ทำให้ทุกคนรู้สึกแบบนั้นว่า เออ...ฉันเคยฟังเพลงนี้เมื่อตอนนั้นตอนนี้นะ

ทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้เป็นแฟนเพลงลูกทุ่งอะไรแบบนี้ ซึ่งมันเป็นความน่ารัก ผมว่าทุกคนออกมาจากโรงแล้วจะต้องมีความสุขกับหนังและเพลงลูกทุ่งในเรื่องนี้ครับ

คลิกชม MV เพลง รักคำโตโต (Feat.เบน ชลาทิศ) - Lula

คลิกชม MV เพียงข้างหลัง Feat.เบน ชลาทิศ - อ๊อฟ ปองศักดิ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.