จิมมี่ สุดปลื้ม "คนรักหรือแค่รู้จัก" เปรี้ยงสนั่น!! ดังทั่วประเทศ

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่ ที่ก้าวเท้าเข้ามาเขย่าวงการเพลงต้นปีวอก ให้สั่นสะเทือนกลับมาคึกคักกันอีกครั้งเลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่ม “จิมมี่-สุรชัย” จาก They Are Compilation 2015 ภายใต้สังกัดค่าย I AM (ไอ แอม)

เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปมุมไหน เมืองไหนของประเทศไทย เป็นต้องได้ยินเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด “คนรักหรือแค่รู้จัก” กันอย่างถี่ยิบเลยทีเดียว จนตอนนี้นอกจากจะมาแรงทะยานพุ่งเข้าไปยึดหัวหาดในอันดับชาร์ตคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

คลิกฟังเพลง คนรักหรือแค่รู้จัก - จิมมี่-สุรชัย

เพลงนี้ยังถูกเหล่าแฟนเพลงนำไปเขียนขึ้นเป็น Topic และ สเตตัส ตามโลกโซเชียลกันอย่างเมามันเลยทีเดียว .....รู้สึกดีใจมากครับ อยากขอบคุณทุกๆคนมากครับ ที่คอยสนับสนุน จนทำให้เพลงนี้สามารถเดินมาได้ไกลจนถึงจุดนี้ ไม่คิดเลยว่าเพลงคนรักหรือแค่รู้จัก จะได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม เรียกว่าประสบความสำเร็จเกินกว่าความคาดหวังที่ผมคิดไว้ตั้งแต่แรกมากเลยครับ

ตอนนี้ไปไหนมาไหนจะได้ยินเพลงตัวเองตลอดทุกที่ รู้สึกตื้นตันใจสุดๆ ที่เห็นทุกคนอินไปกับเพลงด้วยกัน เพราะผมบอกเลยครับว่าเพลงนี้ผมร้องออกมากความรู้สึกทุกตัวโน้ต อยากให้ทุกคนได้รู้สึกถึงความเศร้าไปพร้อมๆ กันจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเปิดประตูแห่งโอกาสกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผม

ผมสัญญาครับว่าจะรักษาคุณภาพและจะไม่หยุดยั้งในการเพิ่มมาตรฐานการร้องเพลงของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น เพื่อมอบเสียงเพลงเพราะๆให้ทุกคนได้ชื่นชมกันครับ..จิมมี่ นักร้อง เผยความรู้สึก

 ย้อนชม   จิมมี่ - อาจจะเป็นคนนี้ ( The Voice Thailand)

ย้อนชม เจ็บนิดเดียว - จิมมี่ ( The Voice Thailand)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.