Getsunova "ไกลแค่ไหนคือใกล้" ทะลุ 200 ล้านวิว เป็นวงแรกของไทย!

| เปิดอ่าน

สร้างปรากฎการณ์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลงบ้านเราอย่างไม่หยุดยั้ง สำหรับวงดนตรีที่มีสไตล์โดดเด่นอย่าง วงเกทสึโนวา ที่ประกอบด้วยสมาชิก เนม - ปราการ ไรวา (ร้องนำ), นาฑี - นาฑี โอสถานุเคราะห์ (มือกีตาร์), นต - ปณต คุณประเสริฐ (มือกีตาร์ และซินธิไซเซอร์), ไปร์ท - คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ (มือกลอง)

 

จากจุดเริ่มต้นที่แฟนเพลงไทยและต่างประเทศรู้จักวงเกทสึโนวา จากเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ที่โด่งดังจนกวาดอันดับ 1 ทุกชาร์ต และมีผู้ชมสูงสุดยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว เป็นคลิปแรกของไทยบนเว็บไซต์ยูทูบ (Youtube) แถมยังเป็นเพลงไทยเพลงแรกที่ติดชาร์ต 100 อันดับเพลงทั่วโลก ซึ่งจัดอันดับโดยเว็บไซต์ยูทูบ ยาวนานถึง 14 สัปดาห์ และเคยขึ้นอันดับสูงสุดอยู่ที่อันดับ 31

คลิกชม MV ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ - Getsunova

ต่อเนื่องความสำเร็จด้วยปลายปีที่แล้ว ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ทำแฮตทริค 100 ล้านวิว จาก อีก 2 เพลงคือ อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ และ คำถามซึ่งไร้คนตอบ ส่งผลให้เกทสึโนวาเป็นศิลปินกลุ่มแรกในประเทศไทยที่มีเพลงฮิตติดอันดับ 100 ล้านวิวถึง 3 เพลง มาจนต้นปีนี้ เพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ ได้ จุดพลุฉลองความสำเร็จรับปี 2016 ให้กับวงนี้อีกครั้ง ด้วยยอดวิวเกิน 200 ล้านวิว เป็นวงแรกของไทย

 

Getsunova เปิดเผยว่า ....สำหรับเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ที่ปล่อยมาได้ประมาณสามปีแล้ว ที่ผ่านมาพวกเราตื่นเต้นทุกช่วงเวลาที่ยอดวิวเพิ่มขึ้น ตอนได้ 1 ล้านแรกก็ที่สุดแล้วในเวลานั้น ก่อนหน้านี้เราไม่เคยรู้ว่ามันมี 100 ล้านวิว อยู่ในเมืองไทยด้วยซ้ำ และก็ไม่รู้ว่าเมื่อมันผ่าน 100 ล้านวิวไปแล้วมันจะไปถึงไหนได้อีก

คลิกชม MV อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ - Getsunova

คลิกชม MV คำถามซึ่งไร้คนตอบ - Getsunova

จนถึงวันนี้ ได้ผ่าน 200 ล้านวิว ในช่วงเวลาที่คนไทยนิยมดูยูทูปมากขึ้นยอดวิวเพลงต่างๆในบ้านเราโดยรวมก็สูงขึ้น มีเพลง 100ล้านวิวตามมามากมาย พวกเราก็อยากขอบคุณทุกคนที่ชอบเพลงไกลแค่ไหนคือใกล้และยังเข้ามาฟังอยู่เรื่อยๆ แม้เวลาจะผ่านมานานแล้วแต่ก็ยังได้แตะ 200 ล้านวิวเป็นเพลงแรก ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่พิเศษมากๆครับ

นอกจากจะปลื้มปริ่มกับยอดวิวถล่มทลายกันแล้ว แฟนคลับติดตามให้ดี เกทสึโนวาจะมีซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของพวกเขาภายในช่วงต้นปีนี้ ถือเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับแฟนๆที่สนับสนุนวงเกทสึโนวาด้วยดีเสมอมา

คลิกชม MV โดดเดี่ยวด้วยกัน (Feat.แพรวา Yellow fang) - Getsunova

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.