ทุบสถิติ! "MV เชือกวิเศษ" ยอดวิวทะลุ 200 ล้านใน 5 เดือน!!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ทางวงลาบานูนปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงเชือกวิเศษ ออกมาวันที่ 26 สิงหาคม 2558 บนเว็บไซต์ YouTube เมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดวันที่ 13 มกราคม 2559 หรือแค่ 4 เดือนครึ่ง หลังจากที่เพลงนี้ออกมา ล่าสุดเพลงเชือกวิเศษก็มียอดวิวในเว็บไซต์ YouTube ถึงหลัก 200 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อย

โดยเพลงดังกล่าวมีความหมายที่โดนใจ ที่เกี่ยวกับความรักที่ต่างสถานะที่โดนใจคนฟัง และพูดถึงความรักที่ไปต่อไม่ได้ซึ่งเป็นเรื่องราวที่หลายคนเคยเจอ และยิ่งได้มิวสิควีดีโอที่มี ตัง สารัช นักฟุตบอลทีมชาติร่วมแสดง และเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลยิ่งเป็นส่วนผสม ทำให้มิวสิควีดีโอเพลงนี้เป็นที่ยอดนิยม 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง เชือกวิเศษ-ลาบานูน

ซึ่งถึงแม้ตอนนี้ทางวงจะยังอยู่ในช่วงทัวร์แทบทุกวัน และยังไม่มีผลงานใหม่ แต่วันที่ 15 มกราคมนี้ ทางวง Bodyslam ได้มีเอ็มวีเพลงตัวใหม่อย่างปลิดปลิว ที่ได้ เมธี นักร้องนำของวงลาบานูน มาร่วมร้องด้วย ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นบทเพลงที่น่าสนใจและมีเนื้อหาที่โดนใจคอเพลงแน่

โดยวง Labanoon นั้นเป็นวงดนตรีที่นานๆทีจะได้เห็นผลงานและเคยพักงานดนตรีไป แต่ทุกครั้งที่เขากลับมาก็สร้างสีสันและความตื่นตะลึงให้วงการเสมอ เรามารอชมดีกว่าว่าปี 2559 นี้พวกเขาจะสร้างบทเพลงที่ไม่ธรรมดาอะไรที่ชนะใจคนฟังทั้งประเทศอีก 

ขอบคุณภาพจาก Facebook วง Labanoon

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.