“นุช-วิลาวัลย์” งานปัง!! ไม่แพ้ “กระแต-ใบเตย”

| เปิดอ่าน

ขึ้นแท่นศิลปินคิวทองไปซะแล้ว สำหรับนักร้องสาวหมอลำเสียงสวรรค์ “นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม” เพราะหลังจากที่ไปร่วมฟีจเจอริ่งเพลง “โอเคป่ะ?” (Yes or No) ให้กับกลุ่มศิลปินร็อคอย่าง “วงเฟลม” ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ

ทำให้ตอนนี้สาว “นุช-วิลาวัลย์” คิวงานแสดงจองล่วงหน้ายาวถึงสิ้นปี 59 เรียกว่าแรงปังไม่แพ้ 2 สาวตัวท็อป “ใบเตย-กระแต อาร์สยาม” เลยทีเดียว  “นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม” พูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า ..ถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญ ต้อนรับปีลิงของนุชเลยคะ ดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆวงเฟลม และเป็นส่วนสร้างสีสันให้ซิงเกิ้ล “โอเคป่ะ?” (Yes or No) ส่วนตัวตอนนี้ นุชเองตอนนี้ก็มีงานติดต่อเพิ่มมากขึ้นจากเมื่อก่อน

ทั้งงานเดี่ยวและคู่ คิวงานจองล่วงหน้ายาวถึงถึงสิ้นปี 59 แล้วค่ะ พี่ๆ ในค่าย “อาร์สยาม” ก็มีแซวเห็นเงียบๆ ฟาดงานเรียบนะคะ ไม่แพ้ “ใบเตย-กระแต” (ยิ้ม) และสำหรับยอดวิวในยูทูปเพลง “โอเคป่ะ?” (Yes or No) 3 เดือน ทะยายสู่ 50 ล้านวิว ดีใจมากจริงๆค่ะ และตอนนี้นุชก็มีฐานแฟนคลับที่เป็นสตริงที่หันมาฟังหมอลำเพิ่มขึ้นอีกด้วย

.....นุชก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้ได้ยืนอยู่จุดนี้ และกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน เพื่อนๆพี่ๆ สื่อมวลชน ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพลง “โอเคป่ะ” (Yes or No) ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของนุช ด้วยนะคะ

คลิกชมคลิป : ใบเตย อาร์สยาม กับชุดซานต้าสาวสุดเซ็กซี่ เพลง ติดหนึบ Rsiam music 2016

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.