แรงตั้งแต่ต้นปี! Lady Gaga, Sam Smith คว้ารางวัล Golden Globes 2016

| เปิดอ่าน
แรงตั้งแต่ต้นปี! Lady Gaga, Sam Smith คว้ารางวัล Golden Globes 2016
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ประเดิมต้นปีด้วยรางวัลใหญ่ขนาดนี้ ถือว่าโชคดีตั้งแต่เริ่มจริงๆ สำหรับขุ่นแม่ Lady Gaga และขุ่นลูก Sam Smith ที่คว้ารางวัล Golden Globe Awards 2016 เวทีสำหรับวงการภาพยนตร์ และซีรี่ยส์โทรทัศน์ในอเมริกา

โดยประเดิมที่สาวเก่งและแกร่ง มากความสามารถอย่าง Lady Gaga ที่คว้ารางวัล Best Performance in a Miniseries or Television Film จากการรับบทเป็น The Countess หรือเจ้าของโรงแรมในมินิซี่รี่ยส์เรื่อง American Horror Story: Hotel เอาชนะผู้เข้าชิงคนอื่นๆ อย่าง Kirsten Dunst จากเรื่อง Fargo, Sarah Hay จากเรื่อง Flesh and Bone, Felicity Huffman จากเรื่อง American Crime และ Queen Latifah จากเรื่อง Bessie ได้สำเร็จ


โดยทางด้านสาวกาก้าเองก็เปิดใจว่า การแสดงเป็นสิ่งที่เธอฝันว่าอยากจะทำมาตลอด เพียงแต่เธอได้ทำดนตรีก่อนเท่านั้น การแสดงในซีรี่ยส์เรื่องนี้จึงเปรียบเสมือนฝันเป็นจริงสำหรับเธอ


ทางด้านของหนุ่มเสียงดี และเต็มไปด้วยพรสวรรค์ทางดนตรีอย่าง Sam Smith ที่คว้ารางวัลใหญ่อย่าง Best Original Song ร่วมกับนักแต่งเพลงคู่หู Jimmy Napes จากเพลง "Writing's on the Wall" เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง James Bond: Spectre ได้เป็นผลสำเร็จ โดยเอาชนะเพลงเด็ดๆ อย่าง "Love Me Like You Do" ของ Ellie Goulding จากภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades of Grey, เพลง "One Kind of Love" ของ Brian Wilson จากภาพยนตร์เรื่อง Love & Mercy, "See You Again" ของ Wiz Khalifa (Feat. Charlie Puth) จากภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 7 และ "Simple Song #3" ของ David Lang จากภาพยนตร์เรื่อง Youthทางด้าน Sam Smith กล่าวอย่างถ่อมตัวว่า ไม่คิดไม่ฝันว่าเพลงนี้จะมาไกลถึงขนาดได้รับรางวัลใหญ่ขนาดนี้เช่นเดียวกัน

คอยดูกันต่อไปว่าจะมีศิลปินคนไหนได้รางวัลบนเวทีภาพยนตร์ในปีนี้อีกหรือไม่ เพราะจะเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถที่ไร้จำกัดของศิลปินนั้นๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวที่มา : goldenglobes.com 
ภาพประกอบ gettyimages

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.