สิ้นสุดการรอคอย!! “The Next Venture Concert 2016”

| เปิดอ่าน

กรี๊ดรัวๆ!!! เมื่อแฟนเพจ RS Concert Team ปล่อยภาพและคลิป T-ser ของคอนเสิร์ตที่มีศิลปินในยุค 90 ของ RS ที่เฟื่องฟูสุดๆ และยังคงอยู่ในใจของแฟนเพลงที่คิดถึง โดยย้อนอดีตไปวันนี้เมื่อ 18 ปีที่แล้ว "The Next" คืออีกหนึ่งความสำเร็จระดับปรากฎการณ์ของ RS

โดยใน Album : The Next นี้มีศิลปินประกอบด้วย Dome (โดม ปกรณ์ ลัม) , RAPTOR (แร็พเตอร์) , Lift&Oil (ลิฟท์กับออย) , Jr.Voy (เจอาร์-วอย), James (เจมส์ เรืองศักดิ์) ซึ่งจัดจำหน่ายเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2540 โดยมี Executive Producer : สุทธิพงษ์ วัฒนะจัง , Producer : เพิ่มศักดิ์ ทรัพย์โมกข์/อนุชา อรรจนาวัฒน์ , Co-Producer : อนันต์ เธียรธรรมจักร   ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นปรากฎการณ์และมียอดขายพุ่งกว่า 2 ล้านตลับ ซึ่งในอดีตยอดขายในขณะนั้นถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ทุกคนรอคอยโลกต้องหยุดหมุนอีกครั้ง!! กับการรวมตัวครั้งสำคัญที่สุด ของกลุ่มศิลปิน ที่เพลง อยู่ในใจของทุกคน..แล้วเจอกัน "โลกกำลังจะหยุดหมุนอีกครั้ง! การโคจรกลับมาพบกันครั้งแรกครั้งยิ่งใหญ่ของ The Next และ X-Venture ในรอบ 19 ปี “The Next Venture Concert 2016” เตรียมความพร้อมสุดพลังเพียง 2 รอบเท่านั้น วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 แล้วคุณพร้อมไปกับ “พวกเรา” หรือยัง!!

โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อมมาดูกันสิว่าบัตรจะหมดภายในกี่นาที!! ฮ่าๆเพราะแค่ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยยังฮือฮาซะขนาดนี้!!!

คลิกฟังเพลง เจมส์ เรืองศักดิ์  

คลิกชม MV รักแค่ไหน ไม่เคยพอ - โดม ปกรณ์ ลัม

ขอบคุณภาพประกอบจาก แฟนเพจ RS Concert Team

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.