"ต๊งเหน่ง" สุดตื่นเต้นเป็นโค้ชป้ายแดง!! เผยไม่กังวลเด็กติดภาพ "ป้าแย้ม"

| เปิดอ่าน

ถึงเวลาแล้วกับการแจ้งเกิด “เสียงจริง ตัวจริง” รุ่นเด็ก!! การกลับมาของรายการประกวดร้องเพลงที่จะช่วยสานฝันให้เหล่าเยาวชนตัวน้อยใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 4 พร้อมเปิดเวทีต้อนรับศิลปินคุณภาพของเมืองไทย 3 คน 3 สไตล์

ก้าวมารับตำแหน่งโค้ชใหม่ นำโดย ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, ติ๊ก ชีโร่-ศิริศักดิ์ นันทเสน และ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย จับมือกันมาพลิกประวัติศาสตร์รายการครั้งยิ่งใหญ่ ร่วมด้วย 2 พิธีกร กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี และ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ ณ ห้องประชุม ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2

บรรยากาศภายในงานพบการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่เพื่อต้อนรับ 3 ศิลปินคุณภาพระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่จะมานั่งเก้าอี้ในฐานะโค้ชใหม่ นำทีมโดย โค้ชต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, โค้ชติ๊ก ชีโร่-ศิริศักดิ์ นันทเสน และ โค้ชลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก บุ้งกี๋-พรสวรรค์ ญาณวโร แชมป์ “เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 2” และ อาย-นัทริกา เพ็ชรฟู แชมป์ “เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 3” ที่มาระเบิดพลังเสียงอุ่นเครื่องก่อนเปิดรายการ

ชมคลิปบรรยากาศ การเปิดตัวโค้ชป้ายแดง เดอะวอยซ์ คิดส์ 4!! “ต๊งเหน่ง - ติ๊ก ชีโร่ - ลุลา” 

 

โค้ชต๊งเหน่ง-รัดเกล้า  ตัวแทนเผยความความรู้สึกในครั้งนี้ว่า....ทางทีมงานติดต่อมาเพราะเห็นความสามารถของเราว่าจะทำงานกับน้องๆได้ รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะสิ่งที่เราได้เรียนรู้มา ประสบการณ์ของเราเอง หรือว่าจากที่เราเรียนกับครูมาทุกสิ่งทุกอย่างถ้าเราเก็บไว้กับตัวเองมันก็จะตายไปกับเรา แต่ถ้าเรามีโอกาสได้ถ่ายทอด ได้ใช้สิ่งนั้นแล้วมันจะมีโอกาสได้ไปพัฒนาศักยภาพของคนอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กๆ คิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ดีก็เลยตกปากรับคำค่ะ

กังวลไหมว่าเด็กๆจะติดภาพที่เราเคยรับบทบาท "ป้าแย้ม" ?
ไม่เลยค่ะ คิดว่าสิ่งที่กังวลก็จะเป็นที่เราต้องดูแลน้องๆมากกว่า ดูแลความรู้สึกเค้า จะพัฒนาเค้ายังไง ถ้าเกิดว่าเค้าผิดหวังจะต้องทำยังไง เราจะกังวลตรงนั้นมากกว่าค่ะ


โดยรายการจะออกอากาศวันแรกในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2559 โดยมี 2 พิธีกรคู่หู กบ ทรงสิทธิ์ และ จอย รินลณี มาร่วมสร้างสีสัน สำหรับรูปแบบรายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย เป็นรายการประกวดความสามารถทางด้านเสียงเพลง เพื่อค้นหา "เสียงจริง ตัวจริง” ของเด็กอายุ 6 - 14 ปี โดยมีการเปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่เป็นปีแรก!!

การแข่งขันแบ่งออกเป็นรอบ Blind Audition มีการแข่งขันทั้งหมด 5 สัปดาห์ โดยโค้ชแต่ละคนจะต้องเลือกลูกทีมที่มีเสียงโดนใจเข้ามาอยู่ในทีมๆ ละ 12 คน (จะมีเด็กที่ผ่านเข้ารอบ Blind Audition ทั้งหมด 36 คน) รอบ Battle Round มีการแข่งขันทั้งหมด 2 สัปดาห์ โดยเด็กๆ ทั้ง 12 คน ในแต่ละทีมจะถูกทำการแบ่งออกเป็น 4 กรุ๊ป กรุ๊ปละ 3 คน เพื่อทำการร้องเพลง Battle กัน และโค้ชจะเลือกตัวแทนกรุ๊ปละ 1 คน (ทีมละ 4 คน) ให้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป รอบ Live 1 (Semi Final) เด็กๆ ทั้ง 12 คน จาก 3 ทีม จะทำการร้องเพลงคนละ 1 เพลง

เพื่อให้โค้ชและผู้ชมทางบ้านช่วยกันตัดสินว่า ใคร? จะได้เป็นตัวแทนจากแต่ละทีมในการผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย ซึ่งผลการตัดสินจะเป็นคะแนนจากโค้ช 50% คะแนนโหวตจากผู้ชม 50% และสุดท้ายรอบ Live 2 (Final Round) ตัวแทน 3 คนจาก 3 ทีม จะทำการร้องเพลงอีกคนละ 1 เพลง โดยรอบนี้การตัดสินจะมาจากคะแนนโหวตของผู้ชมทั้งประเทศ 100%

ในรูปแบบ One Number One Vote คือ 1 หมายเลขเบอร์โทรศัพท์สามารถโหวตให้คะแนนผู้เข้าแข่งขันได้ 1 คน และ 1 ครั้งเท่านั้น ซึ่งผู้ที่คว้าแชมป์ เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 4 จะได้รับรางวัลเงินสดเพื่อเป็นทุนการศึกษาจำนวน 1 ล้านบาท จาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รับรองงานนี้สนุกแน่!!! แอบเห็นตัวอย่างมาบอกได้เลยว่าสนุกสนานและฮามากจ้า

ย้อนชม MV ต่อหน้าต่อตา - ติ๊ก ชิโร่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.