ทันกันไหม? เอ็มวีดัง NSYNC รีเมคโดย Fall Out Boy

| เปิดอ่าน

เด็กยุค 90s’ ไม่มีใครไม่รู้จักบอยแบนด์อเมริกาที่โด่งดังที่สุดในโลกวงหนึ่งอย่าง *NSYNC แน่นอน เพราะนอกจากเพลงจะดังเปรี้ยง เต้นกันเป๊ะเวอร์ และมีสมาชิกเจ๋งๆ อย่าง Justin Timberlake แล้ว มิวสิควิดีโอเองก็เจ๋งไม่แพ้กัน ถึงขั้นที่ Fall Out Boy วงอัลเทอร์เนทีฟพังค์ร็อคชื่อดังต้องหยิบไอเดียของเอ็มวีมาปัดฝุ่นใหม่ ไม่คลาสสิกจริง ทำไม่ได้นะเนี่ย

Fall Out Boy – Irresistible (Feat. Demi Lovato)*NSYNC – It’s Gonna Me Be


โดยทาง Fall Out Boy กล่าวใน Facebook ของวงว่า ในยุค 90s’ ที่บอยแบนด์ครองเมือง *NSYNC ถือเป็นวงหนึ่งที่โดดเด่นมาก ทั้งเรื่องของเพลงที่ดังเป็นพลุแตก และมิวสิควิดีโอที่มีความครีเอทีฟ และจัดวางองค์ประกอบภาพได้ดี สำหรับมิวสิควิดีโอ “It’s Gonna Be Me” เมื่อเห็นเป็นเรื่องราวของตุ๊กตาที่มีชีวิต ทางวงก็คิดว่าเป็นไอเดียที่เจ๋ง เลยเชิญผู้กำกับมิวสิควิดีโอที่เคยร่วมงานกับ *NSYNC จริงๆ มากำกับให้ด้วย นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยเสียงของ Demi Lovato ที่ทำให้ผลงานออกมาโดดเด่นกว่าต้นฉบับขึ้นอีกนิด

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์กับ Joey Fatone หนึ่งในสมาชิก *NSYNC ที่มาร่วมแจมในมิวสิควิดีโอตัวนี้ด้วย ใครที่ปลื้มทั้ง *NSYNC และ Fall Out Boy คงฟินกันไปอย่างหนักแน่นอน

สำหรับซิงเกิล “Irresistible” มิวสิควิดีโอตัวนี้ไม่ใช่ตัวแรก เพราะก่อนที่จะมีเวอร์ชั่น featuring กับ Demi Lovato ทางวงก็ออกเอ็มวีเวอร์ชั่นปกติออกมาแล้ว ซึ่งก็กวนๆ ป่วนๆ ไม่แพ้ตัวใหม่เช่นเดียวกัน ก็ลองดูนะว่าชอบเวอร์ชั่นไหนมากกว่ากัน


Fall Out Boy – Irresistible (Official Music Video)Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.