ตามติดชีวิตศิลปินแบบยังไงก็โดน “1 วันกับโตโน่”

| เปิดอ่าน

พาไปตามติดชีวิตใน 1 วันเต็มๆ ของศิลปินหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โดยเริ่มต้นที่โตโน่ตื่นมาว่ายน้ำออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากนั้นโตโน่ก็พาไปเรียนต่อยมวยเรียกเหงื่อต่อกับ ครูเป็ด-เจริญทอง เกีรติบ้านช่อง ที่เจริญทองมวยไทยยิม เมื่อร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มพร้อมแล้ว

ก็ถึงเวลาโตโน่พร้อมลุยงานกับเพื่อนๆ เดอะดัสท์ โตโน่นักร้องจากเวทีเดอะสตาร์ ที่หลงรักเพลงร็อกเป็นชีวิตจิตใจ จนในวันนี้ความฝันของ "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ก็เป็นจริง และตอนนี้วงดนตรีที่ชื่อว่า “โตโน่ แอนด์ เดอะดัสต์” ก็กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น

โดยมีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ (ร้องนำ), ฝุ่น-ณัฐ สุวรรณโพธิ์ (กีตาร์), อิ๊ก-อิทธิชัย อรุณรัตน์ (เบส), ตั้ม-ภาณุพงศ์ เดชจรัสศรี (กลอง) และซัน-อาทิตย์ ธนานุวัตรพงศ์ (กีตาร์) ได้จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสนุกๆ สร้างความสุขให้กับแฟนๆ แบบเต็มอิ่ม ภาพความประทับใจที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาที่พวกเขาทำงานด้วยกัน สนุกสนานและซาบซึ้ง

การเปิดตัวเป็นเพลงแรกในชีวิตของพวกเขาคือเพลง “บ้าคิดถึง (คลิกฟังเพลง)”   เป็นเพลงโปรโมทเพลงแรกที่ใช้เปิดตัว โตโน่ แอนด์ เดอะดัสต์ และเป็นเพลงเร็วเพลงที่ 2 “จะหยุดเวลาได้ไหม (คลิกฟังเพลง)” เพลงช้าเนื้อหาดี ซึ่งเพลงนี้โตโน่สามารถถ่ายทอดการร้องออกมาได้จากความรู้สึกจริงๆ จนทำให้เพลงนี้ได้อารมณ์ความเหงาผสมกับดนตรีความเป็นร็อก ต่อด้วย “อยากเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกดี (คลิกฟังเพลง)” เพลงประกอบละครเรื่อง ฟ้ากระจ่างดาว เนื้อหาของเพลงเป็นมุมมองในแง่บวก

และซิงเกิ้ลล่าสุดกับเพลง "ยังไงก็โดน (คลิกฟังเพลง)" ที่นำเพลงฮิตของร็อกเกอร์รุ่นเก๋า หนุ่ย-อำพล ลำพูน ที่ตรงกับเรื่องราวในชีวิตเขา นำมา Cover ใหม่ ซึ่งจากอดีตจนปัจจุบันเกือบ 4 ปีกว่าจะมีอัลบั้มเป็นของตัวเองถือว่าไม่ง่ายเลยจริงๆ สำหรับวงร็อกดิบๆ แบบไทยๆ สไตล์ “โตโน่ แอนด์ เดอะดัสต์”

สำหรับใครที่อยากทราบเรื่องราวมากกว่านี้สามารถตามดูได้เพิ่มเติมในรายการพิเศษ “ยังไงก็โดน” ออกอากาศเสาร์ที่ 9 ม.ค.นี้ เที่ยงตรง ช่องวัน31 จ้า

คลิกชม MV คนเดิม (เพลงประกอบละคร หัวใจมีเงา) - TONO & The DUST

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.