ย้อนภาพความทรงจำจากคอนเสิร์ตสุดพิเศษ "Beast Ordinary Show in Bangkok"

| เปิดอ่าน
ย้อนภาพความทรงจำจากคอนเสิร์ตสุดพิเศษ "Beast Ordinary Show in Bangkok"
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

และก็ผ่านกันไปแล้ว กับการคืนความสุขให้เหล่าบิวตี้ไทยส่งท้ายปี 2015 กันไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดย The Lime Thailand โปรโมเตอร์และเอเจนซี่เกาหลีในประเทศไทย พา 6 เจ้าชายอสูรรูปงามนามว่า Beast (บีสต์) มาจัดเต็มทั้งทันส์ทั้งฟินในงาน “Beast Ordinary Show in Bangkok” (บีสต์ ออดินารี่ โชว์ อิน แบงคอก) 


ครั้งนี้ 6 หนุ่ม ยุนดูจุน, จางฮยอนซึง, ยงจุนฮยอง, ยังโยซอบ, อีกีกวัง และ ซนดงอุน มาในลุคสดใส พร้อมโชว์จุใจจัดเต็มเพลงฮิตอัดยาว 2 ชั่วโมงเต็ม โดยเริ่มจากเพลงดังของอัลบั้ม อย่าง YeY และต่อด้วยหลายๆเพลงดังของหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็น Goodluck, Shadow, Fiction และ Shock ที่แฟนต่างร้องท่อนฮุคตามกันอย่างสนุกสนาน

คลิกฟังเพลง YeY - Beast ได้ที่นี่

 แถมมีการให้ร่วมกิจกรรมบนเวที พร้อมรับรางวัลจากมือแบบใกล้ชิดเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ และแน่นอนมวลมหาพลังรักจากบิวตี้ไทย ร่วมใจทำเซอร์ไพร์ส พร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ในภาษาเกาหลี และมอบเค้กอวยพรวันเกิดให้กับ 2 หนุ่ม โยซอบ และ จุนฮยอง ซึ่งชาวไทยเองเป็นประเทศแรกที่อวยพรกันเกิดให้กับหนุ่ม โยซอบด้วย

คลิกฟังเพลงของหนุ่มๆ วง Beast กับ Joox Music ได้ที่นี่

เค้กวันเกิดของ จุนฮยอง และ โยซอบ 

และคอนเสิร์ตปิดท้ายสุดซึ้งน้ำตาแตกกันไป กับคอนเสิร์ตอังกอร์ที่หนุ่มๆทั้งหกออกมาใกล้ชิดกับแฟนๆ และมีการพร้อมใจกันชูป้ายจากแฟนคลับว่า “สัญญานะ ว่าจะกลับมาหาเราอีก” เรียกว่าปลาบปลื้มกันทั้งศิลปินและแฟนคลับเลย ซึ่งงานนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าไม่มีผู้จัดใจดีอย่าง Lime Thailand ซึ่งโปรเจ็คต่อไปจะเป็นอย่างไร แฟนห้ามพลาดเป็นอันขาด  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.