ก้อง-สหรัถ นำทีมดาราไทย ชวนแฟนแจ๊สชม Diana Krall Live in Bangkok 2016

| เปิดอ่าน

ห้ามพลาด!!! เพราะนี่คือที่สุดแห่งคอนเสิร์ตแจ๊สของศิลปินชื่อดังระดับโลก Diana Krall Wallflower World Tour, Live in Bangkok 2016 (ไดอานา ครอลล์ วอลล์ฟลาวเวอร์ เวิล์ด ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016) ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจ ของศิลปินชื่อดัง ไดอานา ครอลล์ หนึ่งศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ และถือเป็นโอกาสสุดพิเศษที่เธอจะมาแสดงสดเต็มรูปแบบให้เราได้ชมกัน ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท คอร์โนแอนด์แนช จำกัด กับ บริษัท วิจิ คอร์ป จำกัด พลาดไม่ได้แล้ว! กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งได้เปิดขายบัตรแล้ว ล่าสุดเหล่าดารา-เซเลบชื่อดังเมืองไทยคอเพลงแจ๊ส พร้อมใจพาเหรดชวนแฟนเพลงร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้

ก้อง / สหรัถ สังคปรีชา เผยว่า “สำหรับคนที่ชอบเพลงแจ๊ส คลาสสิกเพราะๆ ผมว่าไม่ควรพลาด คุณได้เจอสิ่งดีแน่นอน”

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เผยว่า “ไดอานา ครอลล์ กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้ง ผมดูเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว ประทับใจมากๆ ตื่นเต้นมากๆ พลาดไม่ได้จริงๆครับกับคอนเสิร์ต ไดอานา ครอลล์”

บดินทร์ บุญวิสุทธิ์
เผยว่า “ไดอานาครอลล์ เป็นศิลปินแจ๊สที่ผมชื่นชอบมากที่สุดก็ว่าได้ ลีลาการเล่นเปียโนของเธอ โชว์ลีลาการเล่นดีเสมอ สามารถเล่นกับใครก็ได้ ครีเอทีฟกับใครก็ได้ ผมคิดว่าคอนเสิร์ตนี้ผมว่าพลาดไม่ได้ครับ”

นิกกี้-การณิก ทองเปี่ยม เผยว่า “คอนเสิร์ตไดอานา ครอลล์อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาดมากๆ ด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตามเพราะไดอานา ครอลล์ เป็นศิลปินที่เต็มมีความสามารถทั้งทางดนตรีและเสียงร้องที่ทรงพลัง อย่าพลาดคะวันที่ 19 กุมพาพันธ์นี้คะ นิกกี้ก็มีนัดกับคอนเสิร์ตไดอานา ครอลล์แล้วคะ”

เซฟ-เซฟฟานี่
อาวะนิค เผยว่า “ รู้สึกตื่นเต้นกับการมาของไดอานา ครอลล์ครั้งนี้คะ เพราะเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกและเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถด้านดนตรีและการร้องเพลง การมาเมืองไทยครั้งนี้ของไดอานา ครอลล์ เชื่อว่ามีหลายคนที่รอชมผลงานของไดอานา ครอลล์ ในครั้งนี้ไม่น้อยค่ะ ไปชมกันเยอะๆนะค่ะ”

มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์
เผยว่า “มะนาวเชื่อเลยว่าการมาเมืองไทยครั้งนี้ ของ ไดอานา ครอลล์ จะทำให้แฟนเพลงแนวแจ๊สได้หายคิดถึง ยิ่งถ้าใครที่รอฟังคอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก คอนเสิร์ตครั้งนี้พลาดไม่ได้จริงๆ คะ ”

ม่ะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช
เผยว่า “ไดอานา ครอลล์ เป็นศิลปินที่มีประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ ถือว่าคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่คอเพลงแนวแจ๊สไม่ควรพลาด รับรองว่าทุกคนจะต้องได้รับความประทับใจแน่นอน”

เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ
เผยว่า “ไดอานา ครอลล์ ฟังเพลงของเขาตลอด แกะเพลงตลอด หรือเรียกว่าไอดอลนั่นเอง เป็นคอนเสิร์ตดีๆที่ไม่ควรพลาดเลย”

แอน&อ๋อ วง macarons
เผยว่า “ดีใจมากเลยที่ไดอานา ครอลล์ มาที่เมืองไทยก็ขอให้ทุกคนมาดูคอนเสิร์ตไดอานา ครอลล์ พร้อมๆกับพวกเราที่กรุงเทพนะค่ะ”

ก้อ-ณัฐพล ศรีจอมขวัญ
เผยว่า “สำหรับแฟนเพลงคอแจ๊ส มาคอนเสิร์ตไดอานา ครอลล์ กันนะครับ ฟังเพลงเพราะ เพลงสนุก ระดับโลกแน่นอนครับ”


พลาดไม่ได้แล้ว! กับคอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ชั้น 5 ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 บัตรราคาตั้งแต่ 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.