สยามแตก!! เมื่อ“กามิกาเซ่” เปิดตัว 18 ไอดอลวัยรุ่นใหม่

| เปิดอ่าน

ยังคงครองแชมป์การสร้างศิลปินไอดอลให้กับวัยรุ่นเหมือนเดิม ล่าสุด!ค่ายกามิกาเซ่เปิดตัว 18 ศิลปินรุ่นใหม่หนุ่ม สาวขวัญใจวัยรุ่นในฟรีปาร์ตี้สุดฮอตที่ชื่อว่า “เอไอเอส วันทูคอล ซี้ด ซิม พรีเซ้น กามิกาเซ่ เน๊กซ์ตรีม ปาร์ตี้” ยกค่ายกันมาให้วัยรุ่นได้ระเบิดความมัน ปลุกปั่นความซี้ดให้กรี๊ดไม่หยุด

นำทีมโดย “แต๊งกิ้ว” และ 9 หนุ่มสุดซี้ด เติร์ด, มาร์ค, กรีน, พาร์ท, ไปป์-มาก่อน, ปลื้ม, ปอร์เช่ และ ปีเตอร์ พร้อมด้วยเหล่าสาวๆ “กามิกาเซ่ นิวคัมเมอร์” เลือดใหม่ทั้ง 8 คน แองจี้, เนโกะ,ครีมมี่, ซีแนน, พลอยเฉิน, เมย์, มายด์,อิสเบล และยังมีศิลปินรุ่นพี่ซี้ดตัวพ่อตัวแม่อย่าง “หวาย และธามไท จากค่ายเยส! มิวสิกมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ซี้ดในครั้งนี้ด้วย ณ.ลานอัฒจันทร์ สยามสแควร์วัน เมื่อวันก่อน

เริ่มต้นความซี้ดด้วย 2 หนุ่ม “แพนและตูน” ที่รับหน้าที่มาเป็นพิธีกรภาคสนามคอยสร้างความสนุกให้กับสาวกกามิกาเซ่ บรรยากาศหน้างานคึกคักตั้งแต่เริ่มลงทะเบียนรับบัตรเข้างาน และการเล่นเกมส์สนุกสุดซี้ดบริเวณหน้างาน หลังจากนั้นเสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มเมื่อหนุ่ม “เติร์ด”

บุกเซอร์ไพร์สมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดีหมายเลขนำโชคที่หนุ่ม “เติร์ด” แอบเลือกไว้ก่อนหน้านี้ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม จนเข้าสู่ความมันส์สุดซี้ดบนเวที ที่เปิดตัวด้วย วีทีอาร์ เปิดตัวศิลปิน “กามิกาเซ่ เน็กซ์” ทั้ง 18 คน เป็นน้ำย่อยเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ หลังจากนั้นเหล่า “กามิกาเซ่ เน๊กซ์” ก็ออกมาโชว์แบทเทิลกันระหว่างชายและหญิง สู้กันแรงจนฟลอร์ร้อนระอุ

และก็ถึงเวลาที่จะให้เหล่าไอดอลรุ่นใหม่ทั้ง 18 คน ได้แนะนำตัวเองให้แฟนๆได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ เรียกว่าแต่ละคนนี้มีความสามารถและเอกลักษณ์ที่แตกต่างจริงๆ หลังจากนั้นก็ได้เวลาที่เปิดตัวซี้ดตัวพ่อ ตัวแม่ อย่าง “หวาย และ ธามไท” จากค่ายเยส! มิวสิกที่มาช่วยสร้างสีสันให้แฟนๆ ได้สนุกมากขึ้นกับเกมส์การแข่งขัน โดยให้แฟนคลับได้ขึ้นมาร่วมเล่นเกมส์ในแต่ละทีมด้วย แบ่งเป็นทีมชายและหญิง

แข่งขันกันอย่างเมามันส์ไม่มีใครยอมใคร หลังจากสนุกสนานกับเกมส์แข่งขันแล้ว ก็ถึงเวลาสำคัญที่เหล่าศิลปินกามิกาเซ่ขอท้าปฏิวัติวัยมันให้ลุกขึ้นมาทลายกรอบ ทะลุขีดจำกัด ด้วยโชว์เปิดตัวศิลปิน “กามิกาเซ่ เน๊กซ์” ทั้ง 18 ชีวิต ผ่านซิงเกิ้ลพิเศษ ‘กล้ามั้ย (N.E.X.T)’ ที่พวกเขาตั้งใจซุ่มซ้อมมานานหลายเดือน ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ต รวมเพลงฮิตติดหูเริ่มตั้งแต่ ช่างเธอ, มองแรง, เศร้าแป๊บ, อ่านข้อความด้วยน้ำตา, เกินหน้าที่, แอบรัก และโชคดีที่มีเธอ

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด สำหรับผู้โชคดี 30 คนที่ได้ไปพูดคุย ถ่ายรูปกับศิลปินอย่างใกล้ชิดแบบเอ็กซ์ตรีม และแจกของขวัญโดยการสุ่มจากตัวเลขให้แฟนๆขึ้นมารับของขวัญจากมือศิลปินแบบตัวต่อตัวเลยทีเดียว ทำเอาแฟนคลับกามิกาเซ่ที่มาร่วมงานต่างอิ่มเอมไปด้วยความสุขกันถ้วนหน้า สมกับเป็นฟรีปาร์ตี้สุดซี้ดส่งท้ายปีนี้จริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.