"บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์" รุกหนักความบันเทิงตลอดปี 2558 พร้อมผุดโปรเจกต์ใหญ่ในปีหน้า

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่ารุกหนักครบครันทุกความบันเทิงจริงๆ สำหรับ "บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์" สร้างสรรค์กิจกรรมความรู้คู่ความบันเทิง (Edutainment) ถือได้ว่าเป็น "มหาวิทยาลัยแห่งแรกของเมืองไทย" กับเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร!! โดย สาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ส่งเสริม นักศึกษาให้เรียนรู้ และลงมือปฎิบัติจริง!

กับแนวคิดที่ว่าด้วย "วิชาการสู่ภาคปฏิบัติอย่างมืออาชีพ" โดยมีคณาจารย์และมืออาชีพ ควบคุมงานอย่างใกล้ชิด อาทิ อ.พิมพ์พิไล ไทพิทักษ์ / อ.ภัทรนันท์ ไวทยะสิน /อ.เพียรพิลาส พิริยาโภคานนท์ /อ.ดวงพร พงศ์ผาสุก /อ.จันทรัศมิ์ สิริวุฒินนท์ /อ.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา / อ.รพี พิเชียรภาคย์ #AdEntBsru team

ผลงานตลอดปี 2558 ของ "บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์" มีดังนี้

บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (bansomdej record ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา) ส่งผลงานชิ้นเยี่ยมข้ามปี รวมศิลปินคุณภาพจากหลากหลายค่ายเพลงชื่อดังผนึกกำลังครั้งใหญ่ "Our Beloved KING project." ร่วมร้องเพลงเทิดพระเกียรติ เพื่อรำลึกถึงพ่อแห่งแผ่นดิน ในเพลง เดิมพันที่ยิ่งใหญ่ (๖๐ ล้านดวงใจขอถวายให้ ๑ องค์ราชัน) ร่วมขับร้องโดย พันเอกวินธัย สุวารี,กวาง AB Normal,เก้า จิรายุ,อัทธ์ Yes‘sir Days,ฟิล์ม บงกช,โทนี่ รากแก่น,สงกรานต์ รังสรรค์,พัดชา AF,ปุ้ย ดวงพร,ณัฏฐ์ เดชะปัญญา,ธันวา บุญสูงเนิน และศิลปินนักศึกษาบ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด

คลิกฟังเพลง เดิมพันที่ยิ่งใหญ่ (๖๐ ล้านดวงใจขอถวายให้ ๑ องค์ราชัน) - รวมศิลปิน


MV เดิมพันที่ยิ่งใหญ่ (๖๐ ล้านดวงใจขอถวายให้ ๑ องค์ราชัน)

กลางปี 2558 ได้สร้างศิลปินหน้าใหม่  GRAY  , และปิดท้ายปลายปีด้วยวง  DEEPDOWN

 

คลิกฟังเพลงจากวง GRAY 

MV พรุ่งนี้เพื่อใคร - GRAY บันทึกหัวใจ DEEP DOWN

 

บ้านสมเด็จฯฟิล์ม (bansomdej film ค่ายภาพยนตร์ในสถาบันการศึกษา) บวงสรวงและดำเนินการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแรก ที่มีชื่อว่า "My Rhythm" โดยทีมงานนักศึกษาและคณาจารย์บ้านสมเด็จฯกว่าร้อยชีวิต ร่วมกับผู้กำกับและทีมงานมืออาชีพ

งานบวงสรวงภาพยนตร์ "My Rhythm"

งาน Show case "เด็จฯสาด" การนำเสนอผลงานแต่งหน้า การออกแบบชุด และแฟชั่นโชว์ของนักศึกษา / เสวนาจากวิทยากร ในแวดวงโฆษณาและธุรกิจบันเทิง    

งาน Show case "เด็จฯสาด"

 

บ้านสมเด็จฯโชวบิส (bansomdej showbiz) กับการจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบโดย นักศึกษา ในงาน "ทีเด็จฯ" LOMOSONIC CONCERT! พร้อมโชว์เปิดบนเวทีจากเหล่านักศึกษา นิเทศศาสตร์ บ้านสมเด็จฯ

"ทีเด็จฯ" LOMOSONIC CONCERT! 


อลังการละครเวทีการกุศล "บุหลันลอยเลื่อน" The Musical and Mini Concert.  โดยร่วมกับ สาขาวิชาการสื่อสารมวลชนและสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มรภ.บ้านสมเด็จฯ ซึ่งเป็นการรวมตัวของศิลปินรุ่นใหญ่สู่รุ่นเล็ก ด้วยฝีมือระดับคุณภาพ ณ บ้านเอกะนาค นำแสดงโดย เก่ง ธชย, แก้ม กุลกรณ์พัชร์, ปุ้ย ดวงพร, เคี้ยง กิตติ และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตจาก คุณสุเทพ วงค์กำแหง คุณ ทิพย์วัลย์ ปิ่นภิบาล คิง พิเชษฐ์ ฯลฯ พิธีกรดำเนินรายการโดย คุณโรจ ควันธรรม รายได้ทั้งหมดเพื่อมอบให้ผู้ป่วยโรคแพ้ภูมิตนเอง....

"บุหลันลอยเลื่อน" The Musical and Mini Concert.

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ได้ผลตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งด้านการศึกษา การลงมือปฏิบัติจริงสู่ความเป็นมืออาชีพในอนาคต และผลตอบรับจากบุคคลภายนอก ทำให้รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น เรียกได้ว่าปลุกกระแสความบันเทิงให้วงการศึกษาไทยได้คึกคักอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2558

อ.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา 

ณัฏฐ์ เดชะปัญญา กรรมการบริหาร "บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์" ได้กล่าวว่า...ในโปรเจกต์ที่ผ่านมาถือว่าได้ผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากหลายๆ ฝ่าย ทั้งทางนักศึกษาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก คณาจารย์ทุกท่านต่างก็ร่วมแรงร่วมใจกันพัฒนาให้วงการการศึกษาสามารถดำเนินการควบคู่กับความบันเทิง อีกทั้งยังได้รับความสนใจและการสนับสนุนจากสื่อมวลชนทุกแขนงอย่างล้นหลาม....และเราไม่หยุดเพียงเท่านี้ ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานออกสู่ตลาดบันเทิงเพื่อพัฒนาศักยภาพวงการการศึกษาไทย ในปีหน้าท่านจะได้ชมผลงานจากนักศึกษาอีกมากมาย

และตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง "My Rhythm" จาก บ้านสมเด็จฯ ฟิล์ม ใกล้จะเสร็จสมบรูณ์แล้ว ในปีหน้าอาจจะได้ชมกันครับ และอีกหลายโปรเจกต์ใหญ่ที่อยู่ในระหว่างเตรียมดำเนินการ มีความบันเทิงอีกมากมายที่จะทยอยให้ทุกท่านได้สัมผัสกันตลอดปี 2559 และเราไม่อยากให้พลาด ยังไงฝากติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะครับ ^^

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.