ย้ำชัด!! ใบเตย ต่อสัญญา "อาร์สยาม" อีก 7 ปี!!

| เปิดอ่าน

จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่านักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน)" ใกล้หมดสัญญากับ ค่ายเพลงอาร์สยาม และลังเลที่จะไม่ต่อสัญญา ล่าสุด คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการ ธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ได้ออกมายืนยัน และย้ำชัดแล้วว่า "ใบเตย อาร์สยาม" ได้ทำการเซ็นต่อสัญญากับทางค่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งถ้านับจากวันนี้ถึงวันที่หมดสัญญาก็เป็นระยะเวลาอีก 7 ปี .....สำหรับสัญญาของ ใบเตย อาร์สยาม ตอนนี้ได้ทำการต่อสัญญากับทางค่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นนโยบายที่ก่อนจะหมดสัญญาจริงๆ ประมาณปีกว่าๆ ซึ่งทางบริษัทจะต้องเรียกศิลปินเข้ามาพูดคุย เพื่อวางแผนการทำงานล่วงหน้า

ในส่วนของ ใบเตย ถ้านับจากวันนี้ถึงวันที่หมดสัญญาก็อีก 7 ปี และอีกอย่างผมคิดว่าศิลปินเขาต้องเป็นคนที่ตัดสินใจเองด้วย เพราะเขาต้องรู้ว่าอยู่ที่ไหนจะได้ประโยชน์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน เรื่องของการที่มีค่ายเพลงสนับสนุน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใบเตย เองก็เป็นเด็กที่เกิดมาจากเรา ความผูกพันก็มีสูง เราไม่ได้ไปดึงตัวมาจากที่อื่น ส่วนใหญ่เด็กอาร์เอสก็เกิดจากที่นี่ และอยู่กับเรามาตั้งแต่อายุ 13 -14 ปี ซึ่งสัญญาเราก็ 7- 8 ปี เหมือนผมทำงานที่นี่มานานจะให้ย้ายไปที่อื่นผมก็คงจะปรับตัวลำบาก

แล้วสิ่งที่ผ่านๆ มา ใบเตย เองเขาก็ประสบความสำเร็จ ผมว่า ใบเตย ก็คงคิดว่าอยู่ที่นี่น่าจะดีแล้วเพราะหลักการบริหารของเราคือต้องวินกับทุกฝ่าย ซึ่งช่วงต่อสัญญาก็จะเปิดโอกาสให้เข้ามาคุยว่ามีอะไรบ้างที่อยากจะปรับ เราก็จะมาพิจารณาดูที่มันวินด้วยกันทั้งสองฝ่ายครับ คุณศุภชัย กล่าวทิ้งท้าย

ภาพประกอบจาก IG bitoeyrsiam

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.