การกลับมาของค่าย Kamikaze พร้อมศิลปินใหม่และทีมงานใหม่ยกค่าย!!

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงค่ายเพลงที่สร้างความตื่นเต้นให้วงการเพลงวัยรุ่นไทย ตั้งแต่ช่วงปี 2550 เป็นต้นมา เชื่อว่าค่าย Kamikaze ต้องอยู่ในหัวหลายๆคนแน่นอน เป็นค่ายเพลงที่เเจ้งเกิดศิลปินวัยรุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฟย์ฟางแก้ว, ขนมจีน, หวาย, 321, Timethai และศิลปินที่ย้ายมาร่วมงานและสร้างผลงานให้กับค่ายอย่าง Neko Jump และ โฟร์มด และอีกหลายวงและศิลปินเดี่ยวที่อยู่ในใจพวกเรา

ถึงแม้ศิลปินวัยรุ่นกลุ่มที่พูดจะแยกตัวไปอยู่ค่ายใหม่ แล้วแต่ ตอนนี้ทางค่ายเองก็กลับมากับ ศิลปินรุ่นใหม่แล้ว และเพลงเปิดตัวศิลปินรวมชุดนี้อย่างเป็นทางการ อย่างเพลง "กล้ามั้ย" N.E.X.T


โดยศิลปินที่อยู่ในค่ายตอนนี้ก็มี ทั้งศิลปินเดี่ยวชายอย่าง กรีน, มาร์ค, เติร์ด, พาร์ท คีแรน วงดูโอ้ อย่าง Pide-magorn และบอยแบนด์อย่าง V.R.P รวมถึงศิลปินสาวน้อยมากมาย ที่นำทีมโดย เเต้งค์กิ้ว ศิลปินร่างเล็กมากความสามารถ และศิลปินสาวน้อยหน้าใหม่อย่าง แองจี้, มายด์, อิซาเบล, ซีแนน, เนโกะ, ครีมมี, พลอยเฉิน, และเมย์ มาเสริมทัพความเจ๋งด้วย 

โดยเพลง กล้ามั้ย นั้นเป็นเพลงเร็วที่แสดงความเจ๋งของน้องๆในค่ายออกมาได้เต็มที่ โดยพูดถึงการกล้าออกนอกกรอบ และลุยเข้าไป โดยเพลงนี้มีฟีลแดนซ์ผสมอยู่ซึ่งได้ เอ้ Boom Boom Cash มาเรียบเรียงเพลงนี้ด้วย โดยมีคนชมว่ากลับมาคราวนี้เพลงมีเอกลักษณ์และฟังคำร้องและเพลงได้ง่ายขึ้นมาก

ส่วนมิวสิควีดีโอพูดถึงสังคมที่ความบันเทิงเป็นเรื่องผิด แต่น้องๆศิลปิน Kamikaze Next ที่นำทีมโดยแต๊งค์กิ้วก็เข้ามาเปลี่ยนสถานการณ์ และคืนความสุขให้กับเมืองแห่งนี้หลังจากออกมาจากการคุมขัง 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ กล้ามั้ย (์N.E.X.T) - Kamikaze Next

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้พูดเลยว่าศิลปินรุ่นใหม่ของค่าย Kamikaze ไม่ได้มาเล่นๆ ต้องจับตาดูพวกเขาให้ดี ไม่ว่าจะเป็นงานของค่าย และงานเดี่ยวของแต่ละคน ว่าจะออกมาเจ๋งและสร้างสีสันให้วงการเพลงขนาดไหน 

ขอบคุณภาพจาก Website ILOVEKAMIKAZE

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.