นิว-จิ๋ว เม้าท์เรื่องรัก! สไตล์นั่งเล่นในเพลง “อย่าบอกว่ารัก”

| เปิดอ่าน

สองสาวดีว่าส์ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ได้โอกาสหยิบเอาเพลงที่ชอบของ ซิลลี่ฟูลส์ ชื่อเพลง “อย่าบอกว่ารัก” มาร้องในเวอร์ชั่นนั่งเล่นที่เปลี่ยนแนวดนตรีเพลงร๊อค มาเป็นสไตล์ “MODERN ACOUSTIC” และมีกลิ่นอายของ อาร์แอนด์บี เข้ามาผสมผสาน ได้อย่างลงตัว ไปฟังนิวจิ๋วพูดถึงเพลงนี้กันว่า

นิว-นภัสสร เราสองคนชอบวงซิลลี่ฟูลส์มาก คิดถึงจึงอยากหยิบเพลงพี่ๆมาร้อง และเชื่อว่ามีหลายคนที่คิดถึงวงนี้เพลงนี้เหมือนกัน อย่าบอกว่ารัก ครั้งนี้เราเอามาร้องในสไตล์ของนิวจิ๋วเป็นเพลงที่เรานำเอามาเปลี่ยนแปลงที่ต่างจากเวอร์ชั่นเดิมในสไตล์ที่คนไม่เคยได้ยินมาก่อน ซึ่งสนุกและท้าทายมาก เป็นเพลงรักฟังสบายๆ ตอนร้องเพลงนี้นิวนึกถึงภาพตอนนั่งเล่านั่งเมาท์ความรักของตัวเองให้เพื่อนๆฟัง ร้องด้วยอารมณ์น้อยใจตัดพ้อนิดๆ

จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู  เราสองคนเป็นแฟนเพลงของพี่ๆซิลลี่ฟูลส์ อย่าบอกว่ารัก จิ๋วชอบที่เป็นเพลงของผู้ชายแต่ภาษาลึกซึ้งดี แล้วก็ชอบเนื้อหาที่มีคำพูดประชดประชันนิดๆคมคายกับความรู้สึก มีเมโลดี้ อารมณ์ และภาษาที่สวยงาม และลงตัวอยู่แล้วพอมาเป็นสไตล์ของเราเอง จิ๋วนึกถึงว่าจะร้องให้กับคนที่เรารู้สึกด้วย เหมือนแบบไปกระซิบบอกข้างๆหูบอกความรุ้สึกของเรา ทั้งทรมานประชดประชันนิดๆ

“อย่าบอกว่ารัก” เพลงรักในโปรเจคพิเศษ “นั่งเล่นเฟสติวัล” เทศกาลดนตรีที่จะเปลื่ยนทุกมุมมองของเทศกาลดนตรี ซึ่งจะมีเพลงเพราะจากศิลปินอีกหลายคนให้ติดตาม

อย่าบอกว่ารัก - NEW JIEW (นั่งเล่น เวอร์ชั่น)

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : brandnew_nj

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.