ร้องเป๊ะมาก!! "เมญ่า นนธวรรณ" กับเพลงละครลูกทุ่ง "บ้านนอกแล้วไง"

| เปิดอ่าน

หลังจากฝากเสียงร้องไว้ในเพลง อย่าทำให้รักได้ไหม เพลงประกอบละครเรื่องทรายสีเพลิง และเพลง มีไหมใครสักคน จากละครเรื่อง ไฟล้างไฟ  นางงามสาวสวย จากเวที Miss Thailand World "เมญ่า นนธวรรณ" ก็กลับมาอีกครั้งในบทบาทของนักร้องลูกทุ่งที่โชว์เสียงร้องได้เป๊ะและเหมาะสมมาก ในละครเรื่อง สาวน้อยร้อยล้าน ที่เธอเองต้องร้องเพลงเอง รวมถึงเพลงประกอบละครอย่าง "บ้านนอกแล้วไง"

คลิกฟังเพลง มีไหมใครสักคน เมญ่า นนธวรรณ

โดยเพลงนี้นั้น เป็นเพลงลูกทุ่งจังหวะเร็วที่เล่าถึงชีวิตนางเอกที่ต้องมาร้องเพลงตามหาฝัน จากบ้านเกิดมาซึ่งเป็นเรื่องยากแต่ก็จะทำได้ดีที่สุด ซึ่ง "เมญ่า นนธวรรณ"  ทำได้ดีสมกับรางวัลนักร้องยุวชนจากเวที KPN ที่เธอเคยได้รับ โดยเธอแฝงเรื่องราวความลำบากในเพลงสนุกแบบนี้ได้ลงตัวมาก โดยละครเรื่องนี้ได้คุณ "ปอ ทฤษฏี" มาบทนำเป็นพระเอกละครคู่กับเมญ่าที่รับบทเป็นนักร้องในเรื่องนั่นเอง 

และเอ็มวีเพลงนี้ก็เป็นฉากจากในละคร ที่ดูแล้วน่าจะสนุกสนานทีเดียว ตัวละครเมญ่าและตัวละครของคุณปอ ทฤษฎี ที่เป็นคนสนับสนุนเส้นทางของนางเอก เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะชมละครเรื่องนี้โดยเร็วแน่นอน หลังจากชมเอ็มวีเพลงนี้

คลิกฟังเพลง บ้านนอกแล้วไง - เมญ่า นนธวรรณ


โดยละครเรื่องนี้จะออกฉายปีหน้า และเชื่อว่าจะต้องมีทัวร์คอนเสิร์ตตามมาแน่นอน Sanook! Music ขอเป็นกำลังใจให้คุณ "ปอ ทฤษฎี" ให้มีอาการดีขึ้นเร็วไว และกลับมาสร้างความสุขแบบในละครในเร็ววันด้วยครับ 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Maeya Nonthawan th

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.