มารู้จัก "ครูฝน เดอะวอยซ์" เบื้องหลังความสำเร็จ "แนท MUT 2015"

| เปิดอ่าน

เบื้องหลังศิษย์ที่เก่งจะมีอาจารย์ที่เก่งอยู่เบื้องหลัง อย่างการประกวดนางงามก็มีต้องมีโค้ชที่ดี เช่นล่าสุด "แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" เองก็มีโค้ชนางงามที่สอนบุคลิกภาพก่อนเข้าแข่ง ซึ่งก็คือ "ครูฝน น้ำฝน ภักดี" อาจารย์คนเก่งจากโรงเรียนสอนบุคลิกภาพ John Robert Power 

แต่หลายคนอาจจะคุ้นชื่อของครูฝนมาจากเวทีร้องเพลงหลายรายการ เพราะครูฝนเองเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการเดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 ที่อยู่ในทีมโค้ช สิงโต นำโชค นั่นเองโดยเธอก็ทำให้ทุกคนฮือฮาจากเสียงที่ไพเราะของเธอในการแข่งขัน

คลิกชมการแสดงรอบ Blind Audition ของ ครูฝน 

โดย น้ำฝน ภักดี นั้นเคยประกวด และ ได้รางวัลรองอันดับ2 kpn award ในปี 2552 ซึ่งการันตีคุณภาพเสียงของเธอได้ดีเลย และยังได้มาประกวดอีกครั้งกับเวทีเดอะวอยซ์ไทยเเลนด์ ซีซั่น 4 กับเสียงใสๆแต่มากด้วยพลัง จนโค้ชชายทั้งสามต้องแย่งตัวเธอกัน 

คลิกชมคลิปการแสดงรอบ Knock out ของครูฝน 


ถึงแม้ว่าครูฝนจะมาได้แค่รอบ Knock out แต่การแสดงของครูฝนก็อยู่ในใจหลายคนแน่นอน ซึ่งครูฝนเองก็เป็นคนรู้จักของ โค้ชสิงโต นำโชค และ โจอี้ บอย ด้วย แสดงให้เห็นว่าเป็นอีกคนที่อยู่ในวงการเพลงมานาน แต่ก็ทำงานด้านเป็นอาจารย์บุคลิกภาพควบคู่ไปด้วยได้ 

ซึ่งนอกจากการเป็นศิลปินแล้วครูฝน ยังเป็นโค้ชนางงามด้านบุคลิกภาพ ให้กับเวที Miss Thailand World และ Miss Universe Thailand ตามที่เธอเคยพูดในรายการว่าเป็นอาจารย์ด้านบุคลิกภาพด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นว่า แม้ว่าจะมีอาชีพอยู่แล้ว แต่เราเองก็ยังสามารถเป็นศิลปินควบคู่ได้แบบที่ครูฝนแสดงให้ทุกคนเห็น และครูฝนเองกำลังจะมีผลงานเพลงด้วย ดังนั้นห้ามพลาดจริงๆ 

ของคุณภาพจาก Instagram Namfon Pakdee และ Facebook The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.