รับปีใหม่ 2559 กับคอนเสิร์ตของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 "GIRLS' GENERATION"

| เปิดอ่าน

ถึงเวลาแล้วที่แฟนคลับ GIRLS’ GENERATION (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ชาวไทย จะได้กรี๊ดให้สุดเสียงอีกครั้ง เพราะพวกเธอกำลังจะกลับมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น โฟร์ธ ทัวร์ แฟนเทเชีย อิน แบงค็อก)

ที่คราวนี้ต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด จัดให้เต็มอิ่มถึง 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 30 และอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี GIRLS’ GENERATION ถือเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีที่เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมอย่างสูงสุด โดยพวกเธอได้ปล่อยซิงเกิ้ลสุดฮิตหลากหลายเพลงไม่ว่าจะเป็นเพลง

Gee (จี), Genie (จีนี่), The Boys (เดอะ บอยส์) และได้รับรางวัลการันตีมากมาย อีกทั้งยังได้เดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตในประเทศต่างๆแถบเอเชีย สำหรับคอนเสิร์ตครั้งใหม่อย่าง GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK  ได้เริ่มต้นจัดแสดงที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 21 และ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ซึ่งก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างดีเช่นเคย และพวกเธอก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบได้ถึง 4 ครั้งติดต่อกัน สำหรับกระแสตอบรับของสาวๆ GIRLS’ GENERATION ในประเทศไทย เรียกได้ว่าถล่มทลายแบบสุดๆ พิสูจน์ได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านๆมาของพวกเธอที่หมดเกลี้ยงแทบจะทันทีที่เปิดจอง

โดย ‘GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK’ จะเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 ในประเทศไทย หลังจากที่แฟนคลับรอคอยมา 2 ปีเต็ม ที่สำคัญ ในครั้งนี้พวกเธอยังได้สร้างสถิติในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรกที่เดินทางมาเปิดทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศไทยถึง 3 ครั้งติดต่อกัน และสามารถจัดการแสดงได้ถึง 2 รอบ ซึ่งสาวๆก็พร้อมแล้วที่จะมาเจอกับแฟนๆในประเทศไทย พร้อมเตรียมเวทีพิเศษ

กับทุกเพลงฮิตจากอัลบั้มที่ผ่านมา รวมถึงเพลงจากอัลบั้มใหม่มาแสดงเป็นครั้งแรก ทั้งเพลง “Lion Heart” (ไลอ้อน ฮาร์ท), “You Think” (ยูธิ้งค์) และเพลง “Party” (ปาร์ตี้) ที่พวกเธอทุกคนได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่เกาะสมุย ประเทศไทย มาร่วมสนุก และเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจครั้งใหม่ในคอนเสิร์ตสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 จากเกาหลีที่ทุกคนห้ามพลาด!! เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา11.00 น. เป็นต้นไป

ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 /และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.