ศิลปินคุณภาพ รัดเกล้า อามระดิษ จากย่าแย้มสู่โค้ชเดอะวอยซ์คิดส์!!

| เปิดอ่าน

ในรอบของการแสดงรวมรุ่นของรายการเดอะวอยซ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก็มีการเปิดตัวโค้ชใหม่ของรายการเดอะวอยซ์คิดส์ ซีซั่น 4 ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ รัดเกล้า อามระดิษ หรือพี่ต๊งเหน่ง ศิลปินแถวหน้าของประเทศ ซึ่งเป็นศิลปินที่ไม่ธรรมดาเลย วันนี้ Sanook! Music จึงนำประวัติของคุณรัดเกล้า โค้ชเดอะวอยซ์คิดส์คนใหม่มาให้ทุกคนได้ชมกัน

คลิกชม Spot เปิดตัวโค้ชใหม่ เดอะวอยซ์คิดส์


ซึ่งการมาเป็นศิลปินของพี่ต๊งเหน่งหรือ รัดเกล้า อามระดิษ นั้นไม่ธรรมดาเลย เพราะได้เรียนดนตรีมาต้องแต่เด็ก และเคยอยู่ชมรมดนตรีสากลของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ C.U. Band ในเวลา 4ปีของรั้วมหาวิทยาลัย และพอจบการศึกษาก็ได้ก็ได้ทำงานบริษัทและมีงานร้องคอรัสควบคู่ ซึ่งพอมีงานร้องเพลงมากขึ้นก็ออกมาเป็นศิลปินเต็มตัว จนได้มีผลงานอัลบั้มสามอัลบั้มกับค่าย เบเกอรี่ มิวสิก ในที่สุด

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Request ของ รัดเกล้า อามระดิษ ได้ที่นี่

คลิกฟังงานเพลงของ รัดเกล้า อามระดิษ  กับ Joox Music ได้ที่นี่

โดยผลงานเพลงกับค่าย เบเกอรี่ มิวสิก มีทั้งกับโปรเจ็ค Z-MYX และอัลบั้มเดี่ยวสามอัลบั้มที่ชื่อ Request Released และ Relax และล่าสุดก็มีเพลงประกอบละครมากมาย และ งานคอนเสิร์ตรวมถึงงานละครเวทีอย่าง วันสละโสดกับโจทย์เก่าๆ และก็มาโด่งดังสุดๆ กับบท ย่าแย้ม จากละครเรื่อง สุดแค้นแสนรัก ที่ทำให้หลายคนมาสนใจคุณต๊งเหน่งเป็นครั้งแรก 

 

โดยสำหรับเวที เดอะวอยซ์ คิดส์ นั้นคุณรัดเกล้าเคยมาเยี่ยมเยียนในฐานะนักเต้นประกอบการแสดงซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้ผู้ชมมากมาย ถึงความสามารถในการเป็นศิลปินของคุณต๊งเหน่งที่นอกจากการร้องเพลง

คลิกชมการแสดง Contemporary dance ของคุณ รัดเกล้า อามระดิษ ในรายการเดอะวอยซ์คิดส์


โดยเราต้องมาชมว่า ในการทำโชว์ให้เหล่านักร้องรุ่นจิ๋วของคุณรัดเกล้าจะเป็นยังไง เพราะคุณรัดเกล้า อามระดิษ เป็นศิลปินที่เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆ ทั้งการร้อง การแสดง การเล่นดนตรี รวมถึงการเต้นที่น้อยคนจะสามารถทำได้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Rudklao Amratisha และ The Voice kids th

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.