“หวาย” ย้ำชัดผลงานแซ่บด้วยตัวเอง No ก็อปปี้ศิลปินเกาหลี!!

| เปิดอ่าน

เมื่อย้ายค่ายใหม่ก็มีอะไรๆ ให้ตื่นตาตื่นใจกันแบบตู้มแตกเลยทีเดียวสำหรับศิลปินสาวเปรี้ยวแซ่บ “หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” หรือหวาย จากค่ายเยส!มิวสิค ที่หลังจากย้ายค่ายเพลงเพื่อผลิตผลงานที่โตขึ้น เจ้าตัวก็ขอรีโนเวทตัวเองให้เป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่แซ่บ ผอมทันใจลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโล!! และล่าสุดที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในบรรดาเหล่าแฟนคลับเก้ง กวาง บ่าง ชะนี กับมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ล “ชีวิตดี๊ดี (very well)” ที่งานนี้สาวหวายขอทุ่มสุดตัวกับการถ่ายทำและการอวดสเต็ปแดนซ์ที่ใครๆต่างก็ยกนิ้ว

ให้ในความแซ่บจี๊ดเผ็ดระดับพริก 20 เม็ดก็เอาไม่อยู่ แต่งานนี้ก็ยังมิวายมีเหล่าบรรดานักวิจารณ์ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าผลงานของสาวหวายชิ้นนี้ ก็อปปี้ศิลปินเกาหลีมาเต็มๆ จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องออกมาเซย์โนโอ้มายก็อดว่าเป็นไปไมได้ที่เธอจะเลียนแบบใครแน่นอน

จริงๆเพลงนี้ก็เหมือนชีวิตของหวายตอนนี้มาก คือดี๊ดี (หัวเราะ) ก็ถือเป็นอีกสเต็ปการทำงานของหวายที่โตขึ้นอีกขั้นในปีนี้ค่ะ แต่ก็ยังมีแฟนเพลงบางกลุ่มที่อาจจะยังไม่คุ้นชินสไตล์เพลงแบบนี้ ก็อยากให้ดูองค์ประกอบอื่นๆของเพลงด้วยเพราะหวายตั้งใจทำมากจริงๆ คืออยากจะบอกว่าเพลงนี้หวายเองมีส่วนร่วมได้ช่วยออกไอเดียเยอะมากทั้งแนวดนตรีที่ผสมเครื่องดนตรีไทย

การดีไซน์เสียงร้อง และที่พีคมากคือได้ธามไทมาร่วมฟีทเจอริ่ง อยากร่วมงานด้วยมานานแล้วค่ะ อีกสิ่งหนึ่งที่ตัวหวายเองและทีมงานทุ่มทุนมากคงจะหนีไม่พ้นตัวมิวสิควิดีโอ เพราะใส่รายละเอียดไปเยอะมากจริงๆ ทุกคนที่ชมเอ็มวีก็จะรู้เลยว่าหวายมีหลายบุคลิกมาก ทั้งเปรี้ยว ทั้งเท่ห์ ทั้งเซ็กซี่ ทีมงานก็ตั้งใจเนรมิตหวายออกมาให้ดีที่สุดจริงๆ อันนี้ต้องขอบคุณมากๆค่ะ

มีฟีดแบ็คออกมาเยอะมาก แล้วก็มีคนคอมเม้นท์มาด้วยว่าเราก็อปปี้ศิลปินเกาหลี? ...Oh My God เป็นไปไมได้แน่นอน ยอมรับว่ามีตัวอย่างจากศิลปินฝั่งตะวันตกเป็นแรงบันดาลใจเพราะเค้าคือไอดอล ถ้าเป็นเกาหลีคงเป็นไปไม่ได้ เพราะหวายแทบจะไม่ได้ฟังเพลงแนวนี้เลย

ง่ายๆเลยจะมีแค่เรื่องผมที่จะคล้ายๆ Nicki Minaj ผสม  Ariana Grande แต่ถ้าเป็นเนื้อหาเอ็มวีบอกเลยค่ะว่าไม่มีการเลียนแบบใครแน่นอน ถ้าจะมาบอกว่าก็อปเกาหลีก็อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าก็อปตรงไหน ช่วยบอกทางทีมงานหรือหวายได้เลย อันนี้น้อมรับทุกคำติชม แต่ไม่ขอยอมรับค่ะว่า ก็อปปี้งานพวกเค้ามา เพราะหวายก็คือหวายไม่ต้องสวมบทเป็นใคร

คลิกฟังเพลง Nicki Minaj 

คลิกฟังเพลง  Ariana Grande

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.