“ฟลุ๊ค 60 Miles” ยอมรับเคยไม่ชัดเจนเรื่องรัก ดีใจได้ร้องเพลงละคร “ไฟล้างไฟ”

| เปิดอ่าน

แม้จะต้องผ่านระยะทางยาวไกลกว่าจะมาถึงวันนี้ ของ "ฟลุ๊ค" บัณฑิต ตันสุชาติ นักร้องนำวง “60 Miles” แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นมันคุ้มค่าเกินกว่าที่คาดหวังไว้มากมาย เริ่มจากเพลง “หากฉันตาย” กลายเป็นเพลงฮิต จนถูกนำมาคัฟเวอร์ใหม่ เพื่อใช้ประกอบละครเรื่อง “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ”

และนั่นก็เป็นสะพานให้เขาได้ก้าวเดินต่อจนได้ร้องเพลงประกอบละคร สำหรับเพลง “รักของเธอจริงไหม” ประกอบละครเรื่อง “ไฟล้างไฟ” เป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกของผมเลยครับ ต้องนึกหน้าตัวเองเป็น “บอย ปกรณ์” (หัวเราะ) สำหรับเพลงนี้เป็นเหมือนการระเบิดอารมณ์ออกมา ว่าที่เธอแสดงออกมาทั้งหมดนี่คือรักจริงไหม

คลิกฟังเพลง รักของเธอจริงไหม” - ฟลุ๊ค 60 Miles

ซึ่งน่าจะเหมาะกับคนในยุคสมัยนี้ที่มักจะเกิดคำถามขึ้นมาบ่อยๆ ตอนอัดร้องเพลงนี้ผมต้องหลับตาร้องเพลงเพราะต้องคิดถึงเนื้อหาของละครควบคู่ไปด้วย ในชีวิตจริงผมก็มีส่วนคล้ายละคร แต่ผมเป็นฝ่ายกระทำมากกว่าครับ คือเป็นฝ่ายไม่ชัดเจน (หัวเราะ)

กระแสตอบรับตอนนี้สำหรับผมถือว่าดีมากนะครับ เวลาไปเล่นคอนเสิร์ต แฟนเพลงจะร้องตามได้ มีคนขอเพลง แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้ว ถือเป็นการเติบโตตามความฝันอีกขั้นหนึ่งครับ สำหรับใครที่คุ้นเคยเพลงของ 60 Miles อยู่แล้วน่าจะรู้จักหนุ่ม "ฟลุ๊ค" บัณฑิต เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งในด้านเสียงเพลง ยัไงต้องลองฟังกันดูจ๊ะว่าจะโดนใจไหม!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.