“แหนม-เอก-อิ้งค์” ส่ง "เพลงรักเพลงแรก"เปิดตัวเปิดใจบ้านใหม่ "Music Move"

| เปิดอ่าน

สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการเพลงไทยไม่น้อยทีเดียว สำหรับการเปิดตัวค่ายเพลงใหม่ภายใต้ "บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด" ที่เปลี่ยนชื่อจากเดิม "สหภาพดนตรี" มาเป็น "Music Move Entertainment" (มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์)

ทั้งนี้เพื่อกำหนดทิศทางและตัวตนของแต่ละค่ายเพลงให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยล่าสุด ได้จับมือระดมสมองผลิตงานเพลงชิ้นโบว์แดงชิ้นแรก ที่มีชื่อว่า "เพลงรักเพลงแรก" เพื่อเปิดตัวบ้านใหม่ในครั้งนี้ โดยแหนมเล่าให้ฟังว่า

....ผมเองก็เป็นน้องใหม่ในบ้านหลังใหญ่หลังใหม่นี้เหมือนกันครับ การที่ได้มาเป็นตัวแทนร้องเพลงนี้รู้สึกดีใจมาก เป็นความอบอุ่นที่สัมผัสได้ ผมเชื่อว่าการเริ่มต้นที่ดีย่อมมีสิ่งดีๆตามมาเสมอ สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวบ้านใหม่ของพวกเราครับ "มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ซึ่งเป็นร่มใหญ่ของค่ายย่อยๆอีกทีนึง ก็จะมีตัวแทนจากค่ายต่างๆมาร่วมร้องด้วยกัน นอกจากผมที่เป็นตัวแทนจากค่าย “มิวสิค มูฟ เรคคอร์ด" ก็จะมีน้อง "อิงค์-วรันธร เปานิล" ตัวแทนจากค่าย "บ็อกซ์ มิวสิค" และ “เอก ซีซั่นไฟว์" จากค่าย "มี เรคคอร์ด"

 

คลิกฟังเพลง เพลงรักเพลงแรก - แหนม-เอก-อิ้งค์ 

ส่วนเนื้อร้องเขียนจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีคือคุณ “ฟองเบียร์” ที่มาประเดิมเพลงแรกหลังจากย้ายมาอยู่ที่นี่ ส่วนดนตรีเก๋ๆที่ได้ยินเป็นฝีมือการเรียบเรียงและดีไซน์ของโปรดิวเซอร์หนุ่มอดีตสมาชิกวงแคลช “พล คชภัค ผลธนโชติ” ซึ่งเพลงนี้จะมีคอนเซ็ปต์เดียวกับสโลแกนของบริษัทที่ว่า “Never be Boring” เสียงเพลงที่ขับเคลื่อนตลอดเวลา

มุ่งไปข้างหน้า ไม่มีวันหยุดนิ่ง และไม่มีคำว่าน่าเบื่อ ก็อยากให้ลองฟังกันและติดตามฟังติดตามชมผลงานชิ้นแรกของพวกเราทั้งหมดด้วยนะครับ และแน่นอนว่าพวกเราจะทำเพลงดีๆโดนๆออกมาให้ฟังกันเรื่อยๆอย่างแน่นอน แล้วเจอกันนะครับ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.