เกทสึโนวา เฮท้ายปี “อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้” ทะลุ 100 ล้านวิว!!

| เปิดอ่าน

ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ใครก็หยุดไม่อยู่ สำหรับวงดนตรีแนวทดลองที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ Getsunova (เกทสึโนวา) ประกอบด้วย สมาชิก เนม - ปราการ ไรวา (ร้องนำ), นาฑี - นาฑี โอสถานุเคราะห์ (มือกีตาร์), นต - ปณต คุณประเสริฐ (มือกีตาร์ และซินธิไซเซอร์), ไปร์ท - คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ (มือกลอง)

คลิกฟังเพลง อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ - GETSUNOVAที่วันนี้พาเพลง "อยู่ตรงนี้นานกว่านี้" ก้าวสู่อันดับเพลงฮิตที่ทะลุ 100 ล้านวิว เป็นเพลงที่ 2 ของวง ทำให้ตอนนี้เกทสึโนวาเป็นศิลปินที่มียอดวิวรวมมากกว่า 450 ล้านวิว โดยมีเพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ เป็นเพลงที่มียอดฟังสูงสุดในตอนนี้ 196 ล้านวิว ตอกย้ำฝีมือและคุณภาพของเกทสึโนวา ว่าเป็นวงดนตรีแถวหน้าของวงการเพลงบ้านเราอย่างแท้จริง

วงเกทสึโนวา เปิดเผยว่า .....ขอบคุณทุกคนที่พาเพลงอยู่ตรงนี้นานกว่านี้เดินทางมาเกิน 100 ล้านวิวในวันนี้ครับ ตั้งแต่วงเกทสึโนวาได้ฉลอง 100 ล้านวิวแรกกับเพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ เราก็รู้สึกเหมือนมีแรงกดดันเล็กๆอยู่ตลอดไม่ใช่เรื่องของการที่ว่าจะมีเพลงอื่นมาชนะเรารึเปล่า

แต่เป็นการแข่งกับตัวเองมากกว่าว่าเราจะทำได้อีกมั้ย แค่ฟลุ๊ครึเปล่า จนวันนี้เพลงอยู่ตรงนี้นานกว่านี้ได้ทำลายความกดดันนั้นไปแล้ว ขอบคุณทุกคนที่อยู่ตรงนี้ด้วยกันครับและหวังว่าจะอยู่ด้วยกันไปอีกนานๆนะครับ

อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ - GETSUNOVA

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.