กิ่ง เหมือนแพร ชี้แจงกรณีดราม่าระอุในเอ็มวี "จริงจังสักครั้ง"

| เปิดอ่าน

งานเข้าจนเกิดกระแสดราม่าระอุ สำหรับเอ็มวีเพลงใหม่ของ กิ่ง เหมือนแพร” (กิ่ง เดอะสตาร์ 5) เพลง “จริงจังสักครั้ง”  ที่นำแสดงโดยดาราสุดฮอต ดาว-ก้อย (ฝน ศนันธฉัตร, เบลล์ เขมิศรา) จากซีรีย์ดังฮอร์โมนส์

คลิกฟังเพลง จริงจังสักครั้ง (NO STATUS) กิ่ง เหมือนแพร 

ที่ทำเอาสาวกคู่จิ้นเฝ้ารอจิ้นรอฟินกับทั้งสองคน แต่เมื่อเอ็มวีออกอากาศไป ไม่โดนใจผู้ชมจนเกิดกระแสดราม่ามากมาย จนทำให้ทางค่าย MUSICCREAM และกิ่ง เหมือนแพร ต้องออกมาชี้แจงถึงกรณีนี้ว่า....ทีมงานทุกๆครั้งในการทำงานทางค่ายทุ่มเททำทุกอย่างอย่างเต็มที่เสมอ และตั้งใจให้งานออกมาดีที่สุด ครั้งนี้กระบวนการทำงานก็มีอุปสรรคบ้าง ซึ่งเป็นข้อผิดพลาดที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้น และเนื่องจากมีประเด็นหลายอย่างที่ไม่พร้อมนำมาโปรโมทได้ (การทำงานโปรดักชั่นมักมีปัญหาที่เราคาดไม่ถึงเสมอ)

จึงไม่ได้เน้นไปที่ซีนอื่นๆ หรือนักแสดงสมทบ จึงนำเสนอเพียงประเด็นของความสัมพันธ์ของนักแสดงหลักเท่านั้น เมื่อ Music video เสร็จออกมา เราหวังว่า ผู้ชมจะได้ชมทักษะการแสดงของสองนักแสดง และเข้าถึงอารมณ์เพลงของกิ่ง เหมือนแพร

ซึ่งทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ตามหน้าที่ที่ได้รับ แต่เมื่อมีเอ็มวีไม่เป็นไปตามที่ผู้ชมคาดหวังทางเราต้องขออภัยอย่างยิ่งต่อความรู้สึกและความคาดหวังของแฟนคลับ แฟนเพลง และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสต่อไป

กิ่ง เหมือนแพร....ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ กิ่งคิดถึงการร้องเพลงมากๆค่ะ มันเป็นการทำงานที่ตื่นเต้นและทุ่มสุดตัวอีกครั้ง ได้ทำงานกับสองนักแสดงคุณภาพ น้องเบลล์น้องฝน ซึ่งเป็นน้องๆที่เราติดตามผลงานมาตลอด ได้ทำเพลงกับโปรดิวเซอร์ที่รู้ใจ และอยู่บ้าน music cream ที่อบอุ่นที่สุดแล้ว

ในเอ็มวีเพลงนี้กิ่งได้มีส่วนร่วมทุกขั้นตอนตั้งแต่เลือกนักแสดงประชุมร่วมกันกับทีมงานตลอด ได้เห็นถึงความทุ่มเทของทีมงานทุกส่วน ฝนเบลล์เป็นคู่แรกและคู่เดียวที่ทีมงานนึกถึง และน้องๆทำได้ดีมากเป็นนักแสดงที่เล่นได้ทุกบทบาทค่ะ กิ่งและทีมงานเสียใจอย่างยิ่งต่อความผิดพลาดที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้น

แต่ด้วยงานที่ต้องดำเนินต่อด้วยข้อจำกัดต่างๆที่เกิดขึ้นเราได้พยามแก้ไขทุกๆอย่างสุดความสามารถ และเมื่อผลออกมาไม่ตรงกับที่แฟนเพลงแฟนคลับคาดหวัง เราน้อมรับขอบคุณทุกคำติชมที่มีเข้ามา ไว้เจอกันนะคะอยากร้องเพลงนี้ให้ทุกคนฟังค่ะ อยากให้ทุกคนได้ยินและชอบเพลงนี้ค่ะ

อย่างไรก็ตาม การจะทำเอ็มวีให้ถูกใจไปทุกคนก็คงไม่มีแน่ เพราะเป็นความชอบส่วนบุคคล และ Sanook!music คิดว่าศิลปินและค่ายเพลงทุกคน ย่อมพยายามทำงานเพลงให้ออกถูกใจแฟนเพลงมากที่สุด ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจผลิตผลงานดีๆออกมาให้แฟนเพลงฟังกันเยอะๆนะคะ แล้วเพื่อนล่ะคิดว่าอย่างไรกับเนื้อหาเอ็มวีนี้ลองชมกันเลย!!

คลิกชม จริงจังสักครั้ง (NO STATUS) - กิ่ง เหมือนแพร

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.