ผ่านหรือไม่ผ่าน? เพลง "ยังไงก็โดน" ในเวอร์ชั่น "โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์"

| เปิดอ่าน

เชื่อว่าปีนี้หลายๆคนต้องเห็นการออกสื่อหลายๆครั้งของ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ร็อคเกอร์และนักแสดงชื่อดัง จนล่าสุดเขาและวงเดอะดัสท์ ได้นำเพลงของ หนุ่ย อำพล ลำพูน ที่ตรงกับเรื่องราวในชีวิตเขามาทำใหม่ ซึ่งก็คือเพลง "ยังไงก็โดน" ที่เป็นเพลงที่อยู่ในใจของแฟนๆ

โดยเพลง "ยังไงก็โดน" เป็นเพลงของ หนุ่ย อำพล ลำพูน ร็อคเกอร์ในตำนาน ที่พูดถึงคนร้ายที่พยายามกลับใจเพราะการตัดสินของคนรอบข้าง และคำในแง่ลบมากมาย ซึ่งแอบคล้ายกับชีวิตของโตโน่ในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งหลายคนไม่แปลกใจที่โตโน่เลือกเพลงนี้มาทำใหม่ 

คลิกฟังเพลง ยังไงก็โดน - อำพล ลำพูน

โดยเพลง ยังไงก็โดน ในเวอร์ชั่นของ โตโน่แอนด์เดอะดัสท์ นั้นมีเอกลักษณ์ทางดนตรี ที่ชัดเจนทั้งเสียงที่ทุ้มและดุขึ้นกว่าเพลงก่อน และดนตรีที่ต้องชื่นชมวงเดอะดัสท์ ที่ทำดนตรีได้หนักแน่นออกมาชัดเจน ทั้งช่วงโซโล่กีต้าร์และกลองที่มีลูกเล่นโดดเด่นขึ้นมา แต่ก็มีหลายคนที่อยากให้โตโน่ปลดปล่อยอารมณ์มากกว่านี้ ซึ่งเชื่อเวลาแสดงสดน่าจะเห็นการจัดเต็มของโตโน่ในการร้องแน่นอน 

โดยมิวสิควีดีโอนี้ก็จำลองการที่ตัวละครโตโน่ถูกตัดสินจากสังคม ขึ้นมาโดยการตกเป็นผู้ต้องหาท่ามกลางการถูดตัดสินจากคนรอบข้าง ซึ่งเข้ากลับเพลงมาก และผู้หญิงที่จับกุมตัวโตโน่ก็เล่นได้บทบาท แบบที่ไม่ต้องพูดอะไรเลย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ยังไงก็โดน - โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์


โดยการกลับมาช่วงนี้ของ โตโน่ แอนด์ เดอะดัสต์ นั้นเห็นพัฒนาการชัดเจน กว่าเพลงเก่าๆ ที่จะเบากว่าเพลงนี้พอสมควร ดังนั้นเชื่อว่าหลายคนจะได้เห็นงานเพลงที่แตกต่างของวงโตโน่ แอนด์ เดอะดัสต์ หลังจากนี้แน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก TONO & The Dust Facebook

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.