“แก้ม-กัน” สู้ยิบตา!! ใน “STAGE FIGHTER” แลกหมัดเทียบชั้นปรมาจารย์

| เปิดอ่าน

เมื่อเป็นสนามรบ อายุก็กลายเป็นเพียงตัวเลข และเมื่อ 2 นักสู้สายเลือดใหม่อย่าง “แก้ม วิชญานี เปียกลิ่น” เจ้าของฉายาว่า “แมงมุมพิษ-โซปราโน่” และ “สุภาพบุรุษอสรพิษ” อย่าง “กัน นภัทร์ อินทร์ใจเอื้อ” ได้ออกโรงประกาศศึกอย่างเป็นทางการบนเวทีคอนเสิร์ต “STAGE FIGHTER” ภายใต้การควบคุมของ เอ-ไทม์ โชว์บิส สมรภูมิครั้งนี้ยิ่งเดือด

เพราะนอกจากการต่อสู้กันเองแล้วยังต้องมีการข้ามรุ่นไปต่อกรกับอีก 4 ปรมาจารย์ด้วย การันตีเลยว่างานนี้ทั้งคู่จะงัดไม้ตายทุกกระบวนท่ามาฟาดฟันแบบไม่มีคำว่ารุ่นพี่รุ่นน้อง ก่อนจะถึงวันนัดดวลกันจริงๆ “สุภาพบุรุษอสรพิษ” (กัน) ได้เปรยออกมาว่า....ก็อยากฝากถึงพี่ๆท่านอื่นว่า ยังไงก็ตามเวทีนี้ผมเด็กสุด แต่ไม่อ่อนสุดแน่ๆ เพราะฉะนั้นเรื่องกำลังวังชานี่ผมถือว่าได้เปรียบมากนะครับ ยังไงก็ออกกำลังกายกันมากๆหน่อยนะครับจะได้มีแรงมาสู้กัน

ทางด้าน “แมงมุมพิษโซปราโน่” (แก้ม) ก็ออกมาแย็บหมัดใส่เบาๆว่า...นอกจากเรื่องร้องแล้ว เรื่องทอล์ค เราสองคนต้องขอโทษพี่ๆไว้ตรงนี้เลยนะคะถ้าเกิดมีการล่วงเกินอะไรไป เพราะบนเวทีไม่มียอมแน่ค่ะ นอกจากเราจะสู้กันเองแล้ว เรายังรวมพลังกันต่อสู้กับพี่ๆแบบถึงพริงถึงขิงแน่นอน

ถึงแม้ว่าประสบการณ์พวกเราอาจจะไม่มากเท่าอายุก็เช่นกันรับรองว่าพลังและความสามารถที่พวกเรามีจะไม่น้อยตามอายุและประสบการณ์แน่ค่ะบอกเลยนี่วอร์มคอรอแล้วนะคะ พร้อมมากๆ แล้วเจอกันบนเวทีค่ะ เด็กสมัยนี้มันร้ายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นฝีปากหรือฝีมือ

ล้วนแล้วแต่ถูกลับคมมาอย่างดีพร้อมยึดพื้นที่ของรุ่นพี่แบบไม่มีเกรงใจ เห็นที่พี่ๆคงต้องรีบฟิตกันหน่อย ประสบการณ์ที่สะสมมาอาจจะต้องมาพลาดท่าให้เด็กรุ่นใหม่ไฟแรงพวกนี้ก็เป็นได้ มาร่วมกันเป็นสักขีพยานในศึกครั้งประวัติศาสตร์นี้ ในวันเสาร์ที่ 6 และ วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้การันตีความเผ็ด!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.