แฟนคลับเรียกร้อง "Justin Bieber" ให้มาไทย รวมตัวกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่!!

| เปิดอ่าน
แฟนคลับเรียกร้อง "Justin Bieber" ให้มาไทย รวมตัวกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่!!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในปี 2015 กับอัลบั้มที่ 4 อย่าง Purpose ที่มีเพลงอย่าง What do you mean? และ Sorry ออกมาก็ได้รับคำตอบรับที่ดีมาก จนจัดว่าเป็นอัลบั้มที่ดีที่สุดของหนุ่ม จัสติน เลยทีเดียว หลังจากอัลบั้ม My World ที่เปิดตัวเขาจนกลายเป็นนักร้องวัยรุ่นที่มาแรงของยุคคนนึงเลย 

ซึ่งอัลบั้มนี้มีสถิติที่น่าสนใจหลายอย่างโดยซิงเกิ้ลแรก “What Do You Mean” เพลงช้าแต่มีความคูล นั้นเป็นเพลงแรกของจัสตินที่ขึ้นอันดับ 1 ใน Billboard Hot 100 และใน iTunes อีกกว่า 90 ประเทศและยังสร้างสถิติเล่นเพลง 100 ล้านครั้งใน Spotify ในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือน และเพลงที่สองอย่าง “Sorry” ที่พูดถึงการที่เขาโตขึ้นและรู้สึกผิดกับปัญหาที่เคยก่อ

คลิกชมมิวสิควีดีโอ What do you mean? - Justin Bieber

ซึ่งสามารถเต้นตามได้ โดยเพลงนี้เองก็มียอดวิว 100 กว่าล้านครั้ง และเพลง I'll show you ที่พูดถึงความเป็นตัวเองท่ามกลางโลกที่อยากให้เขาเป็นคนในอุดมคติ โดยเเนวเพลงอัลบั้มนี้มีความโตขึ้นทั้งสไตล์ และหลายอย่างมากมาย และแนวเพลงที่มาเป็น R&B มากขึ้น และนอกจากอัลบั้มนี้แล้ว จัสตินก็มีการจัด “Purpose World Tour” ด้วย เป็นทัวร์คอนเสิร์ตที่จะเริ่มในเดือนมีนาคม ปี 2016 ทั่วทวีปอเมริกาเหนือ และต่อไปทั่วโลกรวมถึงเอเชียด้วย

คลิกชม Dance video เพลง Sorry - Justin Bieber

และงานนี้ในไทยก็มีกิจกรรมพิเศษด้วย โดยงานนี้จะรวมพลังแฟนคลับชาวไทยของหนุ่ม Bieber มาร่วมเต้นเพลงฮิตจากอัลบั้มใหม่ ซึ่งจะนำโดย “โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์“ นักแสดงและนักเต้นผู้มากความสามารถ ที่จะมาประกาศความยิ่งใหญ่พร้อมพลังของเหล่า Beliebers ชาวไทยนับร้อยชีวิต ร่วมเต้น Flash Mob และรวมกลุ่มประกาศก้องขอให้ Justin Bieber มาจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่เคยมีมาก่อน 

โดยกำหนดการจะจัดในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมนี้ บริเวณลาน Sky walk – (ทางเชื่อม BTS สนามกีฬา) หน้าห้างสรรพสินค้าโตคิว ศูนย์การค้า MBK Center เวลา 16.00 – 17.00 ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นงานที่ไม่ธรรมดาแน่นอน

ความพิเศษไม่ได้มีแค่นี้ สำหรับ Thai Beliebers ทาง Universal Music Thailand ยังจัดหนักจัดเต็ม กับกิจกรรมลุ้นรางวัล Gift Set ของหนุ่ม Justin Bieber สุด exclusive ให้แฟนตัวจริงอีก 5 รางวัลด้วยกัน ตามไปร่วมกิจกรรมกันได้ที่ Sanook! Music Facebook Fanpage ได้เลยค่ะ

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.