บ๊ายบาย One Direction กับโชว์ครั้งสุดท้าย ก่อนพักงานอย่างเป็นทางการ

| เปิดอ่าน

หลังจากบอกแฟนๆ ล่วงหน้ามาหลายเดือน ในที่สุดวัยที่วง One Direction จะพักงานก็มาถึงจนได้ คงไม่มีวิธีไหนที่จะบอกลาแฟนเพลงได้ดีเท่ากับการแสดงสดครั้งสุดท้ายก่อนพักงานยาวในปี 2016 บนเวทีแจ้งเกิดให้กับตัวเองอย่าง The X Factor เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (13/12/15) แถมหนุ่มๆ ทั้ง 4 คน Niall Horan, Liam Payne, Harry Styles และ Louis Tomlinson ยังเลือกเพลงที่มีความหมายดีสุดๆ อย่าง “Infinity” และ “History”

 

คลิกชม One Direction – Infinity (Live @ The X Factor 2015)

คลิกชม One Direction – Infinity (Live @ The X Factor 2015)


โดย Simon Cowell ที่ปั้น One Direction จากรายการนี้ กล่าวหลังจากจบการแสดง ว่า “การที่ได้มาเห็นพวกนายทุกคนบนเวทีในวันนี้ ทำให้ฉันนึกถึงช่วงเวลาที่ฉันเจอพวกนายบนเวทีนี้ครั้งแรกเมื่อ 5 ปีก่อน ตอนนั้นทุกคนยังเข้ามาประกวดในฐานะนักร้องเดี่ยวกันอยู่เลย ฉันไม่คาดฝันเลยว่านับจากวันนั้นจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง อย่างไรก็ตามพวกนายสมควรได้พักผ่อนจริงๆ ขอถือโอกาสนี้กล่าวขอบคุณทุกคนเลยแล้วกัน ฉันมีความสุขที่ได้ทำงานกับพวกนายนะ พวกนายเป็นหนุ่มๆ 5 คนที่น่ารักที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอ พักผ่อนให้สนุก และมีช่วงเวลาที่ดีต่อจากนี้ละกันนะ” (แน่นอนว่า Simon ไม่ลืมที่จะรวมหนุ่ม Zayn Malik ด้วยนะ)

นอกจาก Simon Cowell แล้ว ยังมีวิดีโอจากเซเล็บอีกหลายท่าน กล่าวคำอำลา One Direction ระหว่างออกอากาศรายการ The X Factor อีกเช่นเดียวกัน เช่น James Corden, Robbie Williams, Wayne Rooney, Danny DeVito, Jack Whitehall, Little Mix, 5 Seconds of Summer และ David Beckham

จากนั้นทางวงก็โพสวิดีโอขอบคุณแฟนเพลงสำหรับการสนับสนุนตลอดหลายปีที่ผ่านมาลงใน facebook เหล่าแฟนเพลงเลยต่างทวิตวิดีโอ และข้อความใน twitter ต่อ พร้อมแฮชแทค #ThisIsNotTheEndOfOneDirection เพราะทุกคนพร้อมที่จะรอคอยการกลับมาของ One Direction แน่นอน

อย่าเพิ่งเศร้าไปนะ Directioners ปีเดียว รับรองไม่นาน พวกเขาต้องกลับมาพร้อมเพลงใหม่ๆ ภาพลักษณ์ใหม่ๆ พร้อมรูปร่างหน้าตาที่โตขึ้น เท่ขึ้นอย่างแน่นอน เตรียมกริ๊ดกันได้เลย ระหว่างนี้ก็ฟังเพลย์ลิส Best of One Direction หรืออัลบั้มล่าสุด Made in the A.M. ด้านล่างก็ได้ค่ะ

คลิกฟัง One Direction - Made in the A.M. (Album)


ภาพประกอบ gettyimages

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.