“เดอะสตาร์12” ฮอตมาก!! คึกคักตั้งแต่วันแรกคนแห่สมัครล้นแกรมมี่!!

| เปิดอ่าน

กระแสดีไม่มีตก สำหรับโครงการ “เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12” โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 12 ธ.ค. - วันอาทิตย์ที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้เปิดรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแม้ปีนี้จะมีการเปลี่ยนรูปแบบการสมัครให้กับน้องๆ ที่มีอายุ 15-30 ปี ถึง 2 ช่องทาง

คือสมัครด้วยตัวเองและสมัครผ่านออนไลน์ ด้วยการส่งคลิป แต่เหล่าคนมีฝันก็ยังตบเท้าแห่มาสมัครด้วยตนเองกันเนืองแน่น อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ แว่วมาว่ามีบางคนลงทุนมาจองคิวเพื่อรอรับใบสมัครกันตั้งแต่3ทุ่ม บางคนเดินทางมาไกลจากต่างจังหวัด เพราะอยากมาสัมผัสบรรยากาศการออดิชั่นด้วยตัวเอง เห็นความมุ่งมั่นของน้องๆ ขนาดนี้ ทำเอารุ่นพี่ “เดอะสตาร์” อาทิ  แก้ม เดอะสตาร์ , กัน เดอะสตาร์ , สิงโต เดอะสตาร์ , ตั้ม เดอะสตาร์  และ กั้ง เดอะสตาร์ เป็นปลื้มสุดๆ แถมยังแท็กทีมกันมาให้กำลังใจ

พร้อมแนะนำเทคนิคพิชิตใจกรรมการก่อนเข้าห้องออดิชั่น ส่วนใครที่มาสมัครไม่ทันในสัปดาห์นี้ ยังมีโอกาสอีกในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 19,20 ธ.ค.นี้ หรือสมัครออนไลน์ทางเว็ปไซต์ www.onehd.net ได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.นี้! ถึงว่าเป็นกระแสร้อนแรงทีเดียวสำหรับการค้นหาดาวดวงใหม่ในปีที่ 12 มารอลุ้นกันว่าใครจะผ่านเข้ารอบกันบ้าง ติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวสารอัพเดทต่างๆ ได้ที่ Sanook!music กันได้นะจ๊ะ เราจะเสิร์ฟข้อมูลข่าวสดๆร้อนๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน!!

ขอบคุณภาพประกอบจาก THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.