"ณัฐ ศักดาทร" ปลุกกระแส! จิ้นรุ่นพี่ดึง “มาร์ช ฮอร์โมนส์-น้ำหวาน The Face" แสดงนำในเอ็มวี

| เปิดอ่าน

เคมีจิ้นหนักมากสำหรับ “มาร์ช จุฑาวุฒิ” และ “น้ำหวาน The Face” ที่จะมาทำให้หลายคนจิกหมอน ฟิน ในเอ็มวีเพลง “ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE) ” ของ “ณัฐ ศักดาทร เรื่องราวความรักของนักศึกษาฝึกงานสุดเนิร์ด กับเวิร์คกิ้งวูแมนนักแต่งเพลง สาวสุดเท่ ที่ทุกคนจะอมยิ้มตาม และแอบลุ้นไปกับความรักของพวกเค้าว่าจะมีบทสรุปแบบไหน ติดตามได้ในเอ็มวี เพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE)

ฉากแรกมาร์ชแอบมองน้ำหวานทำเอาจิกหมอนกันทั้งกอง ฟินต่อด้วยมาร์ชน้ำหวานมุ้งมิ้งแต่งเพลงฉากนี้ทำเอาทีมงานรุ่นพี่แอบเคลิ้มไปกับสายตาของมาร์ชเลยทีเดียวผ่านฉลุย ต่อมาฉากมาร์ชน้ำหวานปล่อยสุดพลังโซโล และกองกีตาร์เต็มเหนี่ยวแบบไม่มีใครยอมใคร และอีกหลายฉากฟินสุดโคตร ไปตามกันต่อในเอ็มวีเพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต   

มาร์ช...เพลงนี้เป็นเพลงรักที่ไม่เหมือนเพลงรักก่อนหน้านี้ เป็นเพลงที่มีความหมายดี มองความรักในแง่บวกฟังแล้วแฮบปี้และมีความสุข    น้ำหวาน.....รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับน้องมาร์ช น้องน่ารักมากค่ะ

ณัฐ ศักดาทร....จริงๆผมมีคิวถ่ายตอนดึกไปเลยแต่มาดูการถ่ายทำตั้งบ่าย และอยู่จนเลิกกอง ผมว่ามาร์ชกับน้ำหวานดูมีเคมีบางอย่างที่จะมาทำให้ทุกคนได้ฟิน ได้ลุ้นกันแน่นอน ใครที่ได้ดูเอ็มวี โดยเฉเพาะน้องมาร์ชผมว่าทุกคนต้องอยากเอาใจช่วย แอบลุ้น หนุ่มน้อยน้องฝึกงานคนนี้แน่นอนครับ  ต้องติดตามชมเอ็มวีเพลง “ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE)” ได้ในวันที่ 15 ธันวาคม 2558 นี้แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.