ซัดข่าวเม้าส์!! ฟองเบียร์ ส่ง “ME Records” สยบทุกคำถามการเริ่มต้นใหม่!!

| เปิดอ่าน

คนดังส่งท้ายปีสำหรับ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” เจ้าของฉายา “นักเขียนเพลงหัวใจสิงห์” งานนี้ชัวร์ชนิดที่ไม่ต้องรอหมอดูมาฟันธงอะไรทั้งสิ้น เพราะมีเสาเข็มต้นใหญ่ในนาม “ME Records”(มี เรคอร์ด) เป็นตัวการันตีถึงการเริ่มต้นใหม่ภายใต้ชายคา “Music Move Entertainment (มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด)” อย่างเต็มร้อย!!


เสริมทัพความสตรองด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลแรก “เหงาเท่าอวกาศ (Lonely As Space)” จากศิลปิน Season Five (ซีซันไฟฟ์) มาเอาฤกษ์เอาชัยประเดิมบ้านหลังใหม่แบบเก๋ๆ แค่เซอร์ไพรส์แรกก็ซัดข่าวเม้าส์ข่าวลือซะเซ หมัดต่อไปจะแรงขนาดไหน “ฟองเบียร์” มีคำตอบ

....ตอนนี้ผมยังคงตื่นเต้นไม่หายกับการเริ่มต้นใหม่ในครั้งนี้กับค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ค่ายนี้เกิดมาจากความตั้งใจที่อยากจะทำอะไรที่มันไม่ต้องฟิกอยู่แต่ในกรอบอะไรมาก เราอยากจะทำงานกับพี่ ๆ เพื่อน ๆ คนไหนก็ได้ และอยากจะทดลองทำอะไรใหม่ ๆ ทั้ง อินดี้,แมส หรือแนวเพลงอื่นๆ

...ค่ายนี้จะเป็นค่ายที่ตอบรับได้ในไอเดียของทุกคน แล้วก็นำมามิกซ์กันกับไอเดียของเรา เพื่อจะเดินไปด้วยกันกับพวกเราครับ แน่นอนเราได้เห็นถึงความหลากหลายทางดนตรีมากยิ่งขึ้น ซึ่งผมถือว่าเป็นกำไรของคนฟังเพลงนะที่จะมีสีสันในวงการเพลงให้เลือกมากยิ่งขึ้น สำหรับเซอร์ไพรส์รับรองว่ามีให้เห็นกันอย่างแน่นอนครับ (หัวเราะ) นักร้องวงไหนหรือคนไหน ที่หลายคนยังคงคิดถึงคงได้เจอกันเร็วๆนี้ครับ หวังว่าค่ายเพลงเล็กๆของผมค่ายนี้ยังคงได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนเพลงเหมือนเช่นเคยนะครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก MeRecords

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.