ใจหมา และ ขัดใจ สองเพลงนอกกระแส ที่มาแรงมากในปี 2558

| เปิดอ่าน

วง T_T (ทีที)

อีกสีสันของวงการเพลงไทยก็คือ นอกจากการที่มีเพลงจากค่ายใหญ่แล้วยังมีเพลงจากค่ายใหม่หลายๆเพลง หรือศิลปิน YouTube ที่สามารถกลายมาเป็นเพลงปังมากมาย อย่างเช่นในปี 2558 นี้ ก็มีสองเพลงก็คือเพลง ใจหมา จากวง T_T (ทีที) จากค่าย A Play Music ค่ายเพลงน้องใหม่ และเพลงขัดใจ จากวง COLORPiTCH ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก วันนี้ Sanook! Music เลยจะมาเจาะความโดนว่าทำไมสองเพลงนี้ถึงดังได้ขนาดนี้กัน 


วง  COLORPiTCH

โดยเพลงใจหมานั้นเป็นเพลงที่เปรียบเทียบความรักของคน กับของสุนัขที่สุนัขมันรักมั่นคงกว่าคนมากมาย โดยเปรียบเทียบกับจิตใจคนถ่ายทอดเพลงว่าจะมั่นคงเหมือนใจของสุนัข ที่รักและรอไม่ว่าจะเป็นอย่างไร เป็นแง่มุมความรักที่คนไม่ค่อยเล่นกัน แต่ก็ทำให้เพลงนี้น่าสนใจและมียอดชมใน YouTube มากกว่า 30 ล้านครั้ง

ฟังเพลง ใจหมา T_T(ทีที) (สามารถคลิกเข้าไปและกดเล่นเพลงที่อัลบั้มได้เลย)

ส่วนเพลง ขัดใจ นั้นเป็นเพลงรักแนวแอบรักในสไตล์ซอฟท์ๆ เป็นเพลงที่เข้ากับชีวิตหลายๆคนที่แอบรักคนที่คิดว่าเขาไม่มีใคร แต่เขากลับมีเจ้าของ แต่เราก็จะแอบรักต่อไป เพราะไม่อยากขัดใจตัวเอง เป็นเพลงที่มีเนื้อหาโดนใจและดนตรีที่เพราะถูกใจจนมีคนเข้าชมเพลงนี้มากกว่า 10 ล้านครั้งใน Official Audio ของวง และชมเอ็มวี Unofficial มากกว่า 40 ล้านครั้ง และเพลงนี้ก็ถูกใช้ในรายการเดอะวอยซ์ด้วย 

คลิกฟังเพลง ขัดใจ  COLORPiTCH (สามารถคลิกเข้าไปและกดเล่นเพลงที่อัลบั้มได้เลย)


เพลงขัดใจในรอบ Battle เดอะวอยซ์


โดยความสำเร็จของทั้งสองเพลงแสดงให้เห็นว่า ดนตรีที่ดีนั้นบางทีไม่จำเป็นต้องมาจากค่ายใหญ่ แต่ขอให้มาจากศิลปินที่ตั้งใจทำงานอย่างเช่นวง T_T(ทีที) และวง COLORPiTCH ซึ่งทาง Sanook! Music ก็เอาใจช่วยให้ทั้งสองวงให้มีผลงานเจ๋งๆออกมาอีก เพราะฝีมือและความตั้งใจทั้งสองวงไม่ธรรมดาจริงๆ

ขอบคุณ Facebook วง T_T และ COLORPiTCH

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.