ดาว-ก้อย ฮอร์โมนส์ ชวนจิ้นฟินพลุ่งพล่านในเอ็มวี “จริงจังสักครั้ง”

| เปิดอ่าน

นักแสดง 2 สาววัยใสจากซีรีย์ฮอร์โมนส์ ดาว-ก้อย (ฝน ศนันธฉัตร, เบลล์ เขมิศรา) เกี่ยวก้อยกันมากระตุกต่อมสาวกคู่จิ้นให้ได้กริ๊ดกันสุดติ่งในเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด เพลง “จริงจังสักครั้ง” ของ กิ่ง เหมือนแพร โดยเรื่องราวในมิวสิกวีดีโอ เป็นเรื่องราวของเพื่อนรักสองคน ที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน และยังไม่รู้หรอกว่าตัวเองอยู่ในสถานะแบบไหน พอมีคนมาทำดีกับเรา ดูแลเรา ทำเราคิดไปไกลว่าเค้าจะรู้สึกเหมือนเรามั้ย คิดอะไรกับเรารึเปล่า

ทีมงานได้ปักหลักถ่ายทำเช้ามืดย่านสุขุมวิท ประเดิมซีนแรกจิ้นกระจายด้วยฉากมุ้งมิ้งฝนนอนตักเบลป้อนขนมไปมา งานนี้ไม่ยากฝนเบลไม่ต่อก็ติดขนาดคัทแล้วยังกระเซ้าเหย้าแหย่กันตลอด ฉากต่อมาถ่ายซิงค์กิ่ง งานถนัด 3 เทคผ่านฉลุย ต่อกันด้วยซีนดราม่าปล่อยเบลฝนทำอารมณ์ซักพักน้ำตาไหลพรากจนทำเอาทีมงานน้ำตาแตกกันไปทั้งกองเทคเดียวยาวผ่านฉลุยปรบมือรัวทั้งกอง

ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น ต้องติดตามกันได้ในเอ็มวีเพลง “จริงจังสักครั้ง”   เบลล์-ฝน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่รับงานเอ็มวีด้วยกัน ก็ดีใจค่ะที่ได้มาทำงานด้วยกันอีก ถามว่ายากมั้ย มันซิงค์กันง่ายนะคะ ไม่มีขัดเขินเวลาเล่นเพราะคุ้นกันอยู่แล้ว สนุกมากค่ะอยากให้ติดตามเอ็มวี เพลงจริงจังสักครั้ง อยากให้ไปช่วยกันลุ้นในเอ็มวีว่า สถานะของเราสองคนจะมีบทสรุปยังไง

กิ่ง เหมือนแพร ....เพลงนี้เป็นเพลงตัวแทนความรักที่ไม่ชัดเจนที่เกิดขึ้นได้ทุกเพศทุกวัย และฝนเบลล์ก็จะเป็นคู่ที่มาทำให้เพลงนี้มีชีวิตขึ้นมา ตอนถ่ายทำเอ็มวีมันฟินมากเพราะแค่น้องเค้าส่งสายตามาก็มีเสน่ห์แล้ว ซีนมุ้งมิ้งพวกเราก็จะยิ้มตามไปด้วยพอซีนที่ร้องไห้ก็ทำเอาคนทั้งกองร้องไห้ไปด้วยจริงๆ ติดตามเอ็มวีเพลง “จริงจังสักครั้ง” ในวันที่ 8 ธันวาคม 2558 นี้

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ กิ่ง เหมือนแพร

Preview MV จริงจังสักครั้ง(NO STATUS) กิ่ง พร้อมกัน 8.12.15

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.