5 ศิลปินพ่อลูกอ่อนสุดฮ็อต ที่ผสานทั้งสองบทบาทอย่างลงตัว

| เปิดอ่าน

การเป็นศิลปินและนักร้องเป็นอีกบทบาทที่สนุกสนาน ที่ได้ทำสิ่งที่รักและได้ให้ความสุขกับแฟนเพลงแต่นอกจากการเป็นศิลปินแล้วศิลปินหลายคนก็มีบทบาทอีกคือการเป็นคุณพ่อของลูกที่น่ารักวันนี้ Sanook! Music จึงนำประวัติและผลงานศิลปิน ที่เป็นคุณพ่อ แต่ก็ประสบความสำเร็จในงานอย่างสูงในเวลาเดียวกัน 

แอมมี่ และน้อง ลัลลาเบล

แอมมี่ The Bottom Blues

นักร้องนำวง The Bottom blues ผู้มีผลงานเพลงดังในปีนี้อย่างเพลง เก็บรัก ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และอีกบทบาทนึงที่เด่นของเขาคือการเป็นคุณพ่อ ของลูกสาวอย่างน้อง ลัลลาเบล ซึ่งถึงแม้ว่า แอมมี่จะไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก แต่เขาก็ทำงานเพลงที่ดี และเลี้ยงลูกสาวที่น่ารัก ที่เขาพาออกงานหลายครั้ง จนหลายคนแอบเเซวเดี๋ยวน้องลัลลาเบลน่าจะโตขึ้นและอยากเป็นศิลปินซักวัน

เวย์ ไทยเทเนี่ยม และ นานา ไรบีนา กับ น้องบรูคลิน และ บีน่า

เวย์ ไทยเทเนี่ยม

แร็พเปอร์หนุ่มหล่อจากวง Thaitanium ที่เป็นคุณพ่อของลูกแฝด บรูคลิน และ บีน่า โดยเราจะสามารถเห็นน้องทั้งสองออกสื่อบ่อยๆ กับคุณพ่อ ที่เป็นศิลปินฮิปฮอป ที่ถึงแม้จะเป็นคุณพ่อแล้ว แต่ยังมีผลงานเพลงเจ๋งๆโดนใจวัยรุ่นออกมา เป็นคนที่ผสานสองบทบาทได้ลงตัวมาก โดยตอนนี้คุณพ่อเวย์ก็ได้ถ่ายทอดความชอบหลายๆอย่างมาที่น้องทั้งสองแล้ว 

โจ๊ก โซคูล กับภรรยาคุณฝน และน้อง ยี่หวา และน้อง ยูจิน

โจ๊ก So cool

คุณพ่อของลูกสาวทั้งสองคน อย่างน้องยี่หวา และน้องยูจิน ที่เคยให้สัมภาษณ์ว่า การรับงานของเขาจะคิดถึงครอบครัวเป็นหลัก จะแบ่งเวลาให้ดีเพราะเขามองว่าครอบครัวเป็นสิ่งที่จะอยู่กับเขาตลอดไป ไม่เหมือนชื่อเสียงแต่ถึงแม้ว่าจะแบ่งเวลา และเลือกรับงาน แต่เขาก็มีงานเรื่อยๆเสมอมา แสดงถึงความเป็นศิลปินคุณภาพอีกคนของวงการและเขาก็ได้แต่งเพลง กอดกันที่บ้าน ที่มีลูกสาวเป็นแรงบันดาลใจด้วย

 

สิงโตนำโชค และ น้องไค

สิงโต นำโชค

ศิลปินผู้เริ่มเทรนด์เพลง Easy listening และ การเล่นอูคูเลเล่ ในไทยและล่าสุดก็มาเป็นโค้ชรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ด้วย โดยอีกบทบาทของเขาคือการเป็นคุณพ่อของน้องไคลูกชายและกำลังจะมีลูกแฝดตามมาโดยเขาเป็นคนที่สามารถบริหารบทบาทการเป็นศิลปินและการเป็นคุณพ่อได้ดีมาก สำหรับคนที่มีผลงานมากแบบนี้ 

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และน้องชูใจ

 

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เป็นแร็พเปอร์แถวหน้าของประเทศ เป็นคุณพ่อของ น้องชูใจ ลูกสาววัยกำลังน่ารัก และเขาเองก็พูดถึงครอบครัวบ่อยๆในสื่อ และยังทำเพลง ชูใจ ออกมาด้วยเป็นจดหมายที่พ่อแต่ให้กับลูกสาวที่สร้างความซาบซึ้งให้หลายๆคนเลยในช่วงกลางปีที่ผ่านมา 

การเป็นศิลปินเป็นด้านหนึ่งของชีวิตคน แต่อีกบทบาทที่ทุกคนห้ามละเลยคือครอบครัว เราห้ามทำงานจนละเลยสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตเหมือนศิลปินในบทความนี้  สำหรับวันพ่อปีนี้ก็อย่าลืมแบ่งเวลาไปหาคุณพ่อและหาเวลาทำกิจกรรมกับครอบครัวนะครับ

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Facebook Thaitanium, The Bottom Blues, ฟักกลิ้งฮีโร่, So Cool และ Singto Numchok  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.