สาวน้อยจากเวที The Voice 3 กับซิงเกิ้ลใหม่ป๊อบสดใส “อมยิ้ม”

| เปิดอ่าน

เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล เน็ทไอดอลสาวหน้าตาน่ารัก เสียงหวานใส ที่ทำให้โค้ชทั้งสี่คนกดหันมาหาเธอในเวลาไม่ถึงนาทีที่เธอร้องเพลง Back To December ในรอบ Blind Audition ในรายการ The Voice Thailand Season 3 และนั่นยิ่งทำให้ใครหลายๆคนเริ่มรู้จักและหลงเสน่ห์ของสาวน้อยคนนี้ในเพียงข้ามคืน นอกจากเสน่ห์อันล้นเหลือของเบียร์

ไม่ว่าจะรูปร่าง หน้าตา เสียงร้องหวานใส ที่โดนใจผู้ที่ติดตามเธอแล้ว เบียร์ยังมีความสามารถอีกหลากหลายรอบตัว ไม่ว่าจะเล่นกีตาร์ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา การแสดง และตอนนี้เบียร์ก็ได้มีผลงานเพลงแรกเป็นของตัวเองแล้ว ชื่อเพลงน่ารักๆ ว่า “อมยิ้ม” ซึ่งเพลงนี้นอกจากจะเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเบียร์แล้ว ยังเป็นหนึ่งในเพลงที่อยู่ในโปรเจคท์พิเศษที่ชื่อ B4 Project ที่เบียร์และเพื่อนๆ จาก The Voice Thailand Season 3 (บอลล่าจูโน่, แบมแบม และบิว) ทำร่วมกับออนไลน์คอมมิวนิตี้และมิวสิกเกม audition ที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ในไทยอีกด้วย


“อมยิ้ม” ซิงเกิ้ลแรกของเบียร์ เป็นเพลงแนวป๊อบสดใส ที่พูดถึงความรู้สึกแอบรัก ที่ได้เจอกันแต่ในความฝัน และมันจะเป็นไปได้ไหมที่จะทำให้มันเกิดขึ้นจริงบ้างสักทีเบียร์ได้พูดถึงผลงานนี้ว่า...หลังจากที่เบียร์ออกจากรายการเดอะวอยซ์มา พี่ๆ จาก Universal Music Thailand ก็เรียกเบียร์เข้ามาคุยและบอกว่าอยากทำงานกับเบียร์

เบียร์ก็ตอบตกลงเลย เพราะทางพี่ๆ ก็ให้เบียร์เป็นคนเลือกทีมงานทำเพลง คิดไอเดีย คิดว่าอยากจะเล่าอะไรในเพลงด้วยตัวเบียร์เอง ซึ่งมันก็ออกมาเป็นเพลง อมยิ้ม ซึ่งเพลงนี้มันก็เป็นอารมณ์หนึ่งของเบียร์ที่จินตนาการถึงความรักกุ๊กกิ๊กๆ ที่คิดๆ ขึ้นมาแล้วก็อมยิ้มออกมาทุกที..ซึ่งตอนทำงานกับพี่จิ๊บ โปรดิวเซอร์ เบียร์ก็จะมีส่วนในการให้ไอเดียในสิ่งที่เบียร์อยากจะสื่อสาร แล้วก็คิดว่าจะดีไซน์เสียงร้องยังไง

จะตัดท่อนแร็พออกมาให้เป็นยังไง เพลงนี้ก็คือเพลงที่เบียร์มีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นจนถึงการอัดเสียงร้องเสร็จเลยค่ะ ในส่วนมิวสิกวิดีโอ ก็เน้นความสดใสไปตามอารมณ์เพลง มีสีสันดูกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ในแบบที่ทุกคนก็คงเห็นเบียร์ในสื่อต่างๆ ก็หวังว่าทุกคนคงเพลิดเพลินไปกับเพลงและมิวสิกวิดีโอของเบียร์กันนะคะ  ซิงเกิ้ลแรก “อมยิ้ม” ของเบียร์ ภัสรนันท์ พร้อมให้ฟังทางช่องทางดิจิตอลทั้งดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งแล้ววันนี้ และอย่าลืมติดตามชมมิวสิควิดีโอ “อมยิ้ม” พร้อมกันวันที่ 11 ธันวาคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.