มาแล้ว!! “หวาย” ตัวแม่แรงไม่แคร์เวิร์ล แซ่บซี้ด!! บอกผู้ชายว่า “ชีวิตดี๊ดี”

| เปิดอ่าน

กลับมาครั้งนี้สาวแซ่บอย่าง “หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” บอกเลยว่าชีวิตดี๊ดีตั้งแต่ย้ายมาอยู่ค่าย เยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส เพราะได้มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงชิ้นนี้ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะตอนมิกซ์เพลงกับโปรดิวเซอร์ เรื่องเสื้อผ้าชุดคอนเซปต์ ท่าเต้นจนถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่สาวแซ่บแรงอย่างหวายบอกว่าแฮปปี้มาก

ซึ่ง “หวาย” เล่าเกี่ยวกับซิงเกิ้ลนี้ว่า...สำหรับเพลง “ชีวิตดี๊ดี (Very well)” ก็เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของหวาย กับค่ายเยส! มิวสิก ค่ะ  เพลงนี้หวาย เองก็ได้มีส่วนร่วมตั้งแต่ทำเพลงเลยค่ะ เข้าไปคุยกับพี่โต โปรดิวเซอร์เลยค่ะว่าอยากได้แบบไหน ชอบอะไรไม่ชอบอะไร พี่โตก็จัดให้หมด เรื่องเสื้อผ้าชุดคอนเซปต์ หวายก็เป็นคนที่ไปจัดหามาวางแบบส่งให้กับพี่ที่ค่ายค่ะ ก็ได้อย่างที่ชอบเลยค่ะ แฮปปี้มาก

ส่วนเนื้อหาของเพลง “ชีวิตดี๊ดี” ก็เป็นเพลงที่ใช้บอกผู้ชายว่าฉันมีชีวิตดี๊ดีแบบไม่มีเธออยู่แล้ว เธอไม่ต้องคิดว่าฉันไม่โอเค เพราะฉันสบายดีมาก และเพลงนี้ได้ธามไทมาฟีทเจอริ่งด้วย เพราะว่าอยากร่วมงานกับน้องมานานมากแล้ว ชื่นชอบเรื่องการเต้นน้องเขาเต้นเก่งมากเลยค่ะ ก็เลยอยากร่วมงานด้วย ในมิวสิควิดีโอก็ถ่ายทำกันไปแล้วค่ะ

ถ่ายทำกันหนักมากถึง 2 วัน เปลี่ยนเสื้อหลายชุด และท่าเต้นมีเยอะมากในเอ็มวี ที่สำคัญเปลี่ยนสีผมด้วยค่ะ ท่าเต้นของเพลงนี้ก็จะเป็นแนวสตรีท แจ๊ส ฮิพฮอพ ผสมผสานกัน ตลอดทั้งเพลง สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามหวายมาพอได้เห็นท่าเต้นเพลงนี้แล้วจะรู้สึกได้ชัดเลยค่ะ ว่าเปลี่ยนไปเยอะแค่ไหน ยังไงก็ฝากแฟนๆ ทุกคนด้วยนะคะ เพลงนี้ “หวาย” ตั้งใจและเต็มที่กับงานชิ้นนี้มากจริงๆ อยากให้ทุกคนคอยติดตามกัน รับรองได้ว่า “ชีวิตดี๊ดี” แน่นอนค่ะ

คลิกชมคลิป : ชีวิตดี๊ดี (Very Well) Feat.Timethai : Waii หวาย [Teaser]

ขอบคุณภาพประกอบจาก waiiwaii.p

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.