“เดอะ พาร์คินสัน” ปลื้ม “หมดแก้ว” กระแสแรง เพลงกระแทกใจ!!

| เปิดอ่าน

วงศิลปินคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการเพลงอย่างล้นหลาม สำหรับวง The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) ที่จะปล่อยออกมากี่ซิงเกิลก็ได้รับการตอบรับเป็นเสียงเดียวกันถึงในเรื่องของดนตรีที่แม้จะมีเพียงแค่ 3 ชิ้นแต่กลับลงตัวได้อย่างน่าอัศจรรย์

อย่างเพลงแจ้งเกิด "จะบอกเธอว่ารัก" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกที่ทำให้ทุกคนรู้จักกับพวกเขาอย่างเป็นทางการจนทำให้เพลงนี้พุ่งฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ตามคลื่นวิทยุ ก่อนจะส่งเพลง "คืนนี้" ออกมาให้ได้ฟังกันเพลินๆ ล่าสุดพวกเขาส่งเพลงช้าของคนมีอดีต กับ “หมดแก้ว” ซิงเกิลที่ 3 จากพวกเขา ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงออกมาให้ได้ฟังก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างมากมาย

คลิกฟังเพลง หมดแก้ว - The Parkinson

จนตอนนี้ถูกยกให้เป็น Maroon 5 เมืองไทยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกกลุ่มศิลปินที่มากไปด้วยฝีมือ และคุณภาพ อีกทั้งยังเป็นวงที่มีศิลปินอยากร่วมงานมากที่สุดอีกด้วย งานนี้ หนุ่มกานต์ เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า...พวกเรารู้สึกขอบคุณมากๆ ครับสำหรับการตอบรับอันดีทั้งจากคนฟัง และพี่ๆ น้องๆ ศิลปินที่ชื่นชอบเพลงของพวกเราตั้งแต่เพลงแรก

ตอนที่ปล่อยเพลง “จะบอกเธอว่ารัก” ออกมาตอนนั้นไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องดังเปรี้ยงปร้างอะไร แต่พอได้รับเสียงตอบรับดีขนาดนี้ อย่างเวลาเราไปโชว์ตามที่ต่างๆ ได้เจอกับศิลปินท่านอื่นก็จะเข้ามาทักทายบอกว่า ฟังเพลงแล้วนะชอบมากเลย รอเพลงต่อไปอยู่นะ พอเราได้ยินแบบนี้ก็รู้สึกปลื้มใจ และกดดันไปในคราวเดียวกันครับ (หัวเราะ)

พอได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ก็ยิ่งทำให้พวกเราตั้งใจเพลงออกมาให้ดียิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนแฟนเพลงที่รอเพลงของเรา และสำหรับเพลง หมดแก้ว เพลงที่ได้แรงบันดาลใจจากการที่ได้ไปทัวร์ตามต่างจังหวัดแล้วได้เห็นพฤติกรรมของคนที่ออกมาเที่ยวยามค่ำคืน ซึ่งสาเหตุหลักของการออกมา

ดื่ม ก็เพื่อลืมอดีต..ที่แม้จะรู้ว่าไม่ช่วยอะไรแต่ก็เลือกที่จะดื่มต่อไป การทำงานของเพลงนี้ก็ยังคงเหมือนเดิมคือ ผม (กานต์) จะแต่งเนื้อร้อง และเมโลดี้ขึ้นมาก่อน แล้วค่อยส่งให้ พี่โต กับเบียร์จัดการในส่วนของเบส และกลองต่อครับ สำหรับเพลงนี้ก็เช่นเคยครับความคาดหวังของพวกต้องการให้ทุกคนชื่นชอบ สามารถร้องตามไปกับเพลงของพวกเราพอออกมาได้ผลเกินจากที่หวังยิ่งทำให้เรามีกำลังใจในการทำเพลงต่อไปให้ดียิ่งขึ้นครับ สุดท้ายอยากจะขอฝากติดตามผลงานเพลงจากพวกเรา เดอะ พาร์คินสัน ในเพลงต่อๆ ไปด้วยครับ

The Parkinson - หมดแก้ว (Delete)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.