วิเคราะห์ความสำเร็จ ยอดร้อยล้านวิวของเพลง “ไม่เคย” วง 25hours

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยเพลงในช่วงกลางปี ที่ผ่านมา ล่าสุดเพลง ไม่เคย จากวง 25hours ก็มียอดวิวถึงหลักร้อยวิวในเว็บไซต์ YouTube เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ประสบความสำเร็จสูงมาก และมีความหมายที่ดี จึงไม่แปลกที่เพลงนี้จะมียอดวิวในหลักร้อยล้านวิวในเวลาที่เร็ว ซึ่งวันนี้ Sanook! Music ก็ได้ทำบทความวิเคราะห์ความสำเร็จของเพลงนี้ขึ้นมาครับ

โดยเพลง ไม่เคย เป็นเพลง ที่สามารถฟังสบายๆ ไม่ได้เน้นลูกเล่นหวือหวา แต่เต็มไปด้วยอารมณ์ของเพลงที่จับใจหลายคน และยังมีเนื้อหาที่กว้าง ไม่เจาะจงแค่ความรักหนุ่มสาว แต่เป็นครอบครัว เพื่อน ความรักในช่วงอายุต่างๆ จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่อยู่ในใจหลายคน และยังให้แนวคิดด้านความรักและการดูแลคนสำคัญในชีวิตด้วย เชื่อว่าหลายคนพอฟังเพลงนี้จะรู้สึกอยากเดินไปกอดคนสำคัญของตัวเองกันเลย

อีกสิ่งที่ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์คือ มิวสิควีดีโอที่นำเรื่องราวของคนที่สูญเสียคนรัก หรือต้องจากกัน มาเล่าเรื่องของตัวเองและสิ่งที่ต้องเจอเมื่อจากกับคนรัก เป็นการเล่าเรื่อง ที่ดีและนักแสดงทุกคนแสดงอารมณ์ได้ดี จนทำให้ผู้ชมหลายคนแชร์เรื่องราวการสูญเสียของตัวเองในช่อง Comment ของ YouTube มากมาย   

 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ไม่เคย 25hours


ด้วยความเป็นเพลงที่เพราะและมีแนวทางกับเนื้อหาที่ดี ดังนั้นไม่แปลกที่เพลง ไม่เคย จะประสบความสำเร็จสูงขนาดนี้ เชื่อว่าความสำเร็จครั้งนี้จะทำให้ทางวงทำงานเพลงดีๆออกมาให้คนฟังอีกเยอะเลย เพราะเพลงของวง 25 hours จะมีเนื้อหาและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เสมอ ซึ่งเพื่อนๆสามารถฟังเพลงอื่นๆของพวกเขาได้ใน Playlist JOOX ด้านบนและด้านข้างตรงโปรไฟล์ได้เลย 

 

ขอบคุณภาพจาก 25hoursband

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.