ช็อคแฟนคลับ!! จุนโนะสุเกะ ทากุชิ ประกาศลาออกจากวง KAT-TUN

| เปิดอ่าน

คนขวาสุด จุนโนะสุเกะ ทากุชิ

เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวงการ เพลงญี่ปุ่นเมื่อ จุนโนะสุเกะ ทากุชิ ประกาศกลางรายการสด Best artist 2015 ของช่อง NTV ว่าจะลาออกจากวงในปีหน้า ในช่วงกลางปี ซึ่งสร้างความตกใจอย่างมาก เพราะวง KAT-TUN เป็นวงบอยแบนด์ชื่อดังของญี่ปุ่น และอยู่ในวงการมามากกว่า 10 ปี

โดย จุนโนะสุเกะ ทากุชิ ได้กล่าวว่าตนเจอความต้องการใหม่ในชีวิตเมื่ออายุ 30 และอยากพักตัวจากวงการบันเทิง ไปโดยการลาออกจากวงและค่าย Johnny & Associates ต้นสังกัดซึ่งทางค่ายได้ออกมายืนยันแล้ว

ประกาศการยืนยันการลาออกจากวง ของ จุนโนะสุเกะ ทากุชิ จากต้นสังกัด

โดย จุนโนะสุเกะ ทากุชิ เป็นสมาชิกคนที่สามที่ลาออกจากวง KAT-TUN หลัง อาคานิชิ จิน ได้ลาออกจากวงในปี 2553 เพื่อเป็นศิลปินเดี่ยว และ ทานากะ โกกิ ที่ถูกทางค่ายยกเลิกสัญญาด้วยเหตุผลที่ว่าได้ละเมิดกฎทางค่ายหลายครั้ง จนล่าสุดเหลือสมาชิกอยู่สี่คนคือ คาเมนาชิ คาซึยะ, ทะสึยะ อุเอะดะ,  นากามารุ ยูอิจิ และ จุนโนะสุเกะ ทากุชิ


จากซ้ายไปขวา จุนโนะสุเกะ ทากุชิ, คาเมนาชิ คาซึยะ, นากามารุ ยูอิจิ  และ ทะสึยะ อุเอะดะ

โดยวง KAT-TUN ตอนแรกเป็นวง เต้นและชั่วคราวที่มีสมาชิก 6 คน แต่ก็เริ่มมีงานคอนเสิร์ตกับฐานแฟนคลับขึ้นมา จนได้มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองถึงแม้ยังไม่เปิดตัวเป็นทางการ และมีโอกาสได้แสดงละครโทรทัศน์หลายเรื่อง รวมถึงเรื่องลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู หรือ GOKUSEN 2 ที่มี อาคานิชิ จิน กับ คาเมนาชิ คาซึยะ สมาชิกร่วมแสดง และซีรี่ย์เรื่องนี้เคยได้มาฉายที่ทางช่อง 7 ด้วย ก่อนตัววงจะเปิดตัวเป็นทางการในปี 2549

อาคานิชิ จิน

ทานากะ โกกิ 

โดยวง KAT-TUN สามารถทำเพลงขึ้นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นกับทุกอัลบั้มที่ออกมา และมีคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งเคยมีคอนเสิร์ตในโตเกียวโดมติดต่อกันถึง 8 วัน กับผู้ชมมากกว่าสี่แสนคน  และเคยมาเมืองไทย 4 ครั้งตอน Pattaya Music Festival ในปี 2545 และ 2546 กับงาน J-Asean Pops Concert ปี 2546 และงาน Thai J-Pop Concert ในปี  2547 และเกือบได้มาคอนเสิร์ตเดี่ยวในปี 2553 แต่ยกเลิกเพราะความไม่สงบทางการเมืองในปีนั้น

คลิกชมการแสดงสดของวง KAT-TUN 

โดยเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่ชวนตกใจกับแฟนคลับอย่างมาก ยิ่งเป็นวง ที่มีการออกของสมาชิกบ่อยๆ ซึ่งทาง Sanook! Music ขอเป็นกำลังใจให้กับวง และอดีตสมาชิกของวงกับเส้นทางใหม่ของพวกเขาด้วย

ขอบคุณภาพจาก KAT-TUN / Jin Akanishi FACEBOOK FANPAGE และเว็บไซต์ Johnnys

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.