เส้นทางที่ไม่ธรรมดา!! ของคุณไก่ อัญชุลีอร ผู้ชนะใจคนดูด้วยพลังเสียง

| เปิดอ่าน

และแล้วตัวแทนของโค้ชก้อง ในการชิงแชมป์ซีซั่นนี้ ก็คือ พี่ไก่ อัญชุลีอร บัวเเก้ว ก็ได้รางวัลรองชนะเลิศของซีซั่นนี้ในที่สุด โดยแชมป์การประกวด สยามกลการในปี 2532 อย่างคุณไก่นั้น ความสามารถไม่ธรรมดามาตั้งแต่ครั้งแรกที่เธอได้แชมป์แล้ว วันนี้เรามาชมเส้นทางของ คุณไก่ในการแข่งขันอีกครั้งครับ

คลิกชมการแสดง One Moment in time - ไก่ อัญชุลีอร จากเวทีสยามกลการปี 2532 

โดยหลังจากรายการสยามกลการ แล้วพี่ไก่ก็มีโอกาสได้ร้องเพลงกับรุ่นพี่รุ่นน้องในรายการมากมาย และยังเคยมีโอกาสได้ทำเพลงกับทางค่ายแกรมมี่ ในแนวเพลงที่มีความอินเตอร์อยู่มากและไม่เหมือนเพลงไทยทั่วไป แต่ในช่วงที่แข่งขันนั้นเป็นช่วงที่พี่ไก่ตกงานอยู่ และไม่มีงานร้องเพลงมานานพอสมควร โดยคราวนี้พี่ไก่มากับความฝันที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง และให้ลูกชายอย่างน้องเร็กเก้ได้เห็นคุณแม่ประกวดสักครั้ง

ภาพตอนคุณไก่ Audition

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ห่วงใย-ไก่ อัญชุลีอร 

โดยในการแข่งขันเดอะวอยซ์ซีซั่น 4 นี้พี่ไก่ได้ผ่านรอบ Blind Audition มากับเพลง Summertime และผ่านรอบแบทเทิลมากับการแสดงเพลง Too Much heaven ซึ่งคุณไก่ร้องได้มีอินเนอร์สูงมาก และยังนำเทคนิคมาใช้ได้เต็มที่ทั้งสองรอบ

คลิกชมการแสดงรอบ Blind Audition ของคุณไก่ อัญชุลีอร

คลิกชมการแสดงรอบ Battle ของคุณไก่ อัญชุลีอร


โดยการแสดงรอบ Knock out คุณไก่ก็ได้แสดงการร้องเพลง เจ็บนี้จนตาย ที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยอารมณ์สมกับเป็นการแสดงของนักร้องที่ได้รับการยอมรับจากเวทีระดับประเทศ โดยพลังเสียงของคุณไก่นั้นไม่ลดลงเลย และก็มากลับเพลง คิดถึง ที่เค้นอารมณ์จนคนฟังรู้สึกตามไปกับเพลง และเข้ารอบด้วยคะแนนสูงถึง 51% เลยที่เดียว

คลิกชมการแสดงรอบ Knock out ของคุณไก่ อัญชุลีอร 


คลิกชมคลิปรอบแสดงสดของคุณไก่ อัญชุลีอรและในรอบสุดท้ายคุณไก่ ได้ร้องเพลง I who have nothing ที่เป็นเพลงที่แสดงถึงพลังเสียงหลายสไตล์ ที่คุณไก่มี ถึงแม้จะได้รางวัลรองชนะเลิศ แต่การแสดง ของคุณไก่ อัญชุลีอร ก็อยู่ในใจหลายๆคนแน่นอน

คลิกชมการแสดงรอบสุดท้าย คุณไก่ อัญชุลีอร


เชื่อว่าหลายคน พอได้ชมรายการเดอะวอยซ์สัปดาห์นี้ต้องประทับใจการแสดงของคุณไก่ อัญชุลีอร วันนี้อย่างมากแน่นอน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นผู้ชนะ แต่ก็ชนะใจคนดูและเชื่อว่าพี่ไก่จะกลับมาพร้อมผลงานอีกมากมายให้คนได้ชมแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Voice Thailand , ไก่ The Voice Season 4 และ Website The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.