เอ็มวีฆ่าคนโสด "มัดหมี่" ควงเพื่อนคู่รักดาราดัง แจมใน MV “มัดใจ”

| เปิดอ่าน

สำหรับความไพเราะที่คนฟังเพลงถวิลหา กับนักร้องหญิงเสียงดีมีมากมาย แต่หาได้ไม่ง่ายนักที่จะมีนักร้องหญิงสักคนหนึ่งที่นอกเหนือไปจากน้ำเสียงที่ไพเราะได้อารมณ์และเจือความอบอุ่นละมุนละไมแล้ว ยังมีความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านการเขียนเนื้อร้องได้ด้วยตัวเองซึ่งสละสลวยและได้รับการยอมรับจากวงการเพลงมากมาย และด้วยความสามารถอันน่าทึ่งนี้ นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ มัดหมี่ ร้อยตรีหญิง พิมดาว พานิชสมัย


และความสามารถในการเป็นนักร้องหญิงที่เสียงดี เธอจึงได้ฝากผลงานเสียงร้องประกอบเพลงละครดังๆ มากมาย และที่สำคัญเธอยังมีความสามารถในการแต่งเนื้อร้องได้ด้วยตัวเอง จึงได้มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับนิค โดยผลงานการเขียนเพลงที่มัดหมี่ได้แต่งขึ้น นั่นคือ เพลง "Pictures in my mind"

ซึ่ง นิค ในฐานะหัวเรือใหญ่ของ สตูดิโอ54 ได้อาสาเข้ามาโปรดิวซ์เพลงนี้ได้อย่างลงตัวและดีเยี่ยม และโดยเฉพาะผลงานที่โดดเด่นของเธอ คือเพลง "มัดใจ" ที่มัดหมี่ได้เขียนทั้งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง โดยเพลงนี้มีที่มาจากหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊คในชื่อเดียวกัน คือ “มัดใจ” ที่มัดหมี่ได้ทำขึ้นเพื่อการกุศลแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม เพลงนี้ถือเป็นลายเซ็นชัดเจนของมัดหมี่ ทั้งในเรื่องของการใช้ถ้อยคำ อารมณ์ และความรักอันอบอุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และถือเป็นการแจ้งเกิดให้กับมัดหมี่ในวงการเพลงอย่างเต็มตัว

และมิวสิควีดีโอ ได้บรรดาเพื่อนสนิทที่น่ารักมาร่วมแจมในมิวสิควีดีโอเพลงนี้กันมากมายไม่ว่าจะเป็น ป๊อก-มาร์กี้, บี้–กุ๊บกิ๊บ, แจ๊ค-คุณ, โทนี่-หลิน, ต้น-แต้ว, เอก-โบ, จุ๋ย วรัทยา, เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ ญาญ่าญิ๋ง พร้อมใจกันร่วมถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก ผ่าน MV เพลงนี้พร้อมกับผู้ชายในฝันที่จะมัดใจสาวๆ

MV มัดใจ - มัดหมี่ พิมดาว 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.