"เปอติ๊ด ญาดา" สาวฮิปปี้จาก The Voice 4 เธอสตรองมาก!!

| เปิดอ่าน

"เปอติ๊ด ญาดา" สาวฮิปปี้มาแรง ฮอตฮิตสนั่นโซเชียลจากรายการประกวดร้องเพลง The Voice 4 กับเสียงร้องแหบๆ ที่มีสไตล์ Juzz คนนี้ ซึ่งเธอเป็น ลูกทีมของ "โค้ชโจอี้ บอย" จึงทำให้มีกระแสดราม่าตามมามากมาย ว่าผ่านเข้ารอบท้ายๆ มาได้ หรือเพราะเป็นกิ๊กกับ "โค้ชโจอี้ บอย"

ซึ่งหลังจากที่ออกมาเคลียร์ เรื่องข่าวเม้าท์เสียหายๆ ล่าสุดสาวเท่ "เปอติ๊ด ญาดา" ผู้เข้าแข่งขันรายการ The Voice Thailand 4 ทนไม่ไหว จึงออกมาโพสต์ข้อความเคลียร์ทุกประเด็นฉาว ว่าเรื่องข่าวหลังถูกจับผิดว่าเป็นเด็กเส้นจึงผ่านเข้ารอบมาได้ และมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ "โค้ชโจอี้ บอย" ซึ่งจริงๆแล้วตนนับถือเหมือนพ่ออีกคนนึงก็ว่าได้ ที่ให้ความเคารพรักเหมือนครอบครัว และขอบคุณคนที่เข้าใจและให้กำลังใจเชียร์มาตลอด จึงโพสในโซเชียลส่วนตัวขอเคลียร์เป็นครั้งสุดท้าย

และล่าสุดวานนี้ (18 พ.ย.) เปอติ๊ดได้โพสต์ข้อความข้อความอีกครั้ง กับเรื่องราวดีๆ ที่แฟนคลับเขียนถึงเธอ หลังจากที่แฟนคลับคนดังกล่าวก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เช่นกัน จึงต้องการให้กำลังใจ ซึ่งทำให้เปอร์ติ๊ดถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่บนรถไฟฟ้าทันที หลังจากอ่านข้อความนี้

พร้อมเอ่ยว่า...คำพูดของทุกคนมีความหมายกับเปอมากๆ อันนี้นี่ยิ่งกว่าพูดแทน ความรู้สึกจากใจไปอีก ‪#‎ปูนร้าวเลย‬ รัก ‪#‎รวบรวมพลังร้องเพลงต่อแพพ‬

และอีกแคปชั่นนึงที่น่ารักของเธอคือ petitegomez สตรองกว่าซากฟอซซิลที่ทับถมกันมาร้อยสิบห้าล้านปี ก็ ฉันนี่แหล่ะ #ทีมเปอซีเมนต์ #ไม่ดราม่านะ #ขอบคุณที่รักกัน


อย่างไรก็ตาม Sanook! Music ขอเป็นกำลังใจให้อีกแรงด้วยนะคะ เปอติ๊ด ญาดา The Voice Thailand 4 สาวเสียงดี ที่สตรอง!! กว่าที่เราคิด เรามาตัดสินที่ความสามารถและคุณภาพการร้องเพลงเธอกันดีกว่านะคะ ^_^ สตรอง!! สตรอง!! สตรอง!! ไว้จ้า

The Voice Thailand - เปอติ๊ด ญาดา - Like I'm Gonna Lose You

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: petitegomez , Yada Gomez

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.