มาแรงมาก! "ไข่มุก The Voice" กระแสโซเชียลชื่นชอบความสามารถของเธอ!!

| เปิดอ่าน

หลังจากผ่านเข้ารอบ Live ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้สาวน้อย ไข่มุก "รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช" ก็กลายเป็นตัวเก็งอีกคนของรายการไปเลยด้วยความสามารถในการร้องที่ไม่ธรรมดา และหน้าตาที่คล้ายดารารุ่นพี่หลายๆคน อย่างญาญ่า และ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ซึ่งจริงๆความสามารถด้านการร้องของไข่มุกก็ไม่ธรรมดาเลย ไม่ได้มีแค่เสียงที่ดีเท่านั้น เพราะน้องเองก็ได้เรียนร้องเพลงที่วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar college of Asia) และเคยเข้าร่วมแข่งรายการมาสเตอร์คีย์ ซึ่งวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้รวมความสามารถและการแสดงที่ไม่ธรรมดาของไข่มุก มาให้ทุกคนชมกันด้วย 

 

อย่างล่าสุดเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ก็มีการดัดแปลงให้ร้องเร็วขึ้นหนึ่งจังหวะ ให้เป็นเอกลักษณ์ แสดงถึงความสามารถในการร้องและหาความเป็นตัวเองได้ของน้อง จนได้รับคำชมจากคุณ ก้อง เจ้าของเพลง และ ว่าน เพื่อนร่วมประกวด The Voice ด้วย และกับเพลงดินแดนเเห่งความรัก ที่เป็นเพลงป๊อปแต่ไข่มุกก็ผสานสองสไตล์ในเพลงได้ดีเลย 

คลิกชมการแสดง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ไข่มุก รุ่งรัตน์

(ไข่มุกเป็นคนตลก)  คลิปน่ารักๆ จาก ไข่มุก The Voice Thailand 4 ในเพลง เมียเก่า Cover

 

โดยการร้องของไข่มุกนั้นก็สามารถร้องได้หลายแนวๆแม้แต่เพลงไทยสากล แต่ก็ยังมีความเป็นตัวเองอยู่มาก อย่างการร้องเพลงตัดพ้อของโก๊ะ นิพนธ์ ในคลิปด้านล่างนี้ ที่เป็นเพลงไทยสากล แต่ก็ยังเห็นสำเนียงการร้องในเพลงอย่างชัดเจน ซึ่งเเสดงถึงความไม่ธรรมดา เพราะน้อยมากที่นักร้องจะมีเอกลักษณ์ในตัวเอง

คลิกชมเพลง ตัดพ้อ ในเวอร์ชั่นของน้อง ไข่มุก รุ่งรัตน์ 


โดยในรอบต่อๆไป เราต้องมาติดตามว่าจะได้เห็นอะไรแปลกใหม่จากสาวน้อยคนนี้อีกบ้างเพราะเธอเป็นคนที่สร้างความเซอร์ไพร้ส์ และเป็ที่รักของเพื่อนร่วมรายการ ได้ในทุกๆอย่างที่ทำจริงๆ ไม่ว่าจะการร้องเพลง งานอาสากู้ภัยที่ทำ และอีกหลายๆอย่าง และน้องเองก็มีโอกาสมากที่จะเป็นแชมป์รายการเดอะวอยซ์คนแรกที่เป็นผู้หญิง เพราะความสามารถและสไตล์ของไข่มุกนั้นสามารถเข้าไปอยู่ในใจหลายคนจริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก เว็บไซต์ The Voice Thailand และ Instagram/Facebook Kaimooksnickke

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.