“เอก-สุระเชษฐ์” ชวนง้อแฟนแบบมีสไตล์ใน “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน”

| เปิดอ่าน

สำหรับผู้ชายเสียงอบอุ่นคนนี้ “เอก-สุระเชษฐ์” จากค่าย “การ์เด้นมิวสิก” ในเครือ อาร์เอสฯ ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตทุกเพลงจนแฟนเพลงให้ฉายาเจ้าพ่อเพลงรัก ล่าสุดขอส่งความสุขสุงท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับซิงเกิ้ล “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน” (Begin Again)

ซึ่งครั้งนี้ “เอก-สุระเชษฐ์” ได้ถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างโดนใจจริงๆ และเผยถึงการทำงานในซิงเกิ้ลครั้งนี้ว่า .....ดีใจมากครับที่ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุดของผม “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน” (Begin Again) ใช้เวลาในการทำงานประมาณ 2 เดือน

เนื้อหาในเพลงจะพูดถึงอารมณ์ของคนรักกันที่ถูกแฟนบอกเลิก แล้วอีกฝั่งมาขอโทษง้อขอคืนดี เพื่ออยากให้กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งครับ คือที่ผ่านมาเพลงส่วนใหญ่ของผมจะมีความหมาย2มุมคือ รักแฮปปี้ หรือ อกหักเศร้าไปเลย แต่สำหรับเพลงนี้ มันจะมีสไตล์มีความพิเศษกว่าทุกเพลงที่ผมเคยแต่ง

ส่วนการทำงานในห้องอัดไม่ยากมากครับเพราะในชีวิตจริงผมเคยเจอกับเหตุการณ์แบบในเพลงมาแล้วก็อยากจะฝากซิงเกิ้ลนี้ “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน” (Begin Again) ไว้กับแฟนเพลงด้วยนะครับ สำหรับใครที่กำลังอยากจะง้อคนรัก อยากให้ลองใช้เพลงนี้เป็นสื่อกลางในการง้อแฟนรับรองได้ว่าหายงอนแน่นอนครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.