Knock Out! รอบแรกกับ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 ลุ้นสุดตัว ใครจะผ่านเข้ารอบแสดงสด

| เปิดอ่าน

เดินทางมาถึงรอบ Knock Out ที่บีบเค้นหัวใจทั้งคนดู โค้ช และผู้เข้าแข่งขันมากๆ สำหรับ The Voice Thailand Season 4 ที่แต่ละทีมผ่านเข้ารอบกันมาทีมละ 8 คน แต่จะถูกแบ่งกันแข่งรอบละ 4 คน จากนั้นจะคัดเหลือเพียง 2 คนเพื่อเข้าสู่รอบการแสดงสด งานนี้ดุเดือดอย่างที่โค้ชคิ้มกล่าวเอาไว้เลยว่า “ถ้าไม่อยากถูก Knock Out ก็ต้องตั้งการ์ดดีๆ”

 

ประเดิมความเข้มข้นกันด้วยผู้เข้าแข่งขัน 4 คนแรกจากทีมโค้ชสิงโต ประกอบไปด้วยสาวเสียงสวย ฝน-วารุณี ที่ตั้งใจมาโชว์พลังเสียงแบบมิวสิคัลกับเพลง “ฉันทำผิดเอง” ที่สาวฝนบอกว่า อยากให้ทุกคนนึกถึงเพลงมิวสิคัลเมื่อไร ก็ให้นึกถึงฝน

คลิกชม Knock Out ฝน-วารุณี - ฉันทำผิดเอง

 


แอ๊ด-อนุชา หนุ่มร็อคเสียงสูง ที่โชว์พลังเสียงให้คนดูอึ้งกับเพลง “คิดถึง” ของ Silly Fools

 

คลิกชม Knock Out แอ๊ด-อนุชา - คิดถึง

ต่อด้วยสาวว่าน-รัชยาวีร์ ที่มากับเพลง “อยู่อย่างเหงาๆ” ที่ร้องเพลงให้คุณแม่ได้อย่างถึงอารมณ์จริงๆ จนโค้ชเอ่ยปากชมว่า ร้องเพลงของโค้ชสิงโตเสียอย่างกับเป็นเพลงของตัวเอง 

คลิกชม Knock Out ว่าน-รัชยาวีร์ - อยู่อย่างเหงาๆ 


ปิดท้ายด้วยเดย์-พงศ์ธร ที่พกพาเอาเสียงและอารมณ์อันลุ่มลึก อินกับเพลงจัดๆ มาสู้กับเพลง “มอเตอร์ไซค์รับจ้าง”

 

คลิกชม Knock Out เดย์-พงศ์ธร - มอเตอร์ไซค์รับจ้าง  


สุดท้ายแล้วโค้ชสิงโตก็เลือกสาวผมฟ้าเขียว พลังเสียงสุดสตรองอย่างสาวว่าน-รัชยาวีร์ และหนุ่มเดย์-พงศ์ธร เล็กพริกขี้หนู ให้เข้าไปสู้ต่อในรอบการแสดงสด


มาถึงทีมของตัวแม่อย่างทีมโค้ชคิ้ม สำหรับ 4 คนแรกที่จะมาพ่นไฟใส่กันอย่างไม่มีใครยอมใคร ได้แก่อันฉี-มนัสนันท์ เจ้าของเสียงโซปราโน ที่มีดีกรีจบนอกในสาขาเกี่ยวกับการร้องโดยตรง มากับเพลงภาษาจีน “เจี่ยวเอ้อ” ที่โค้ชคิ้มเคยคิดว่าจะมีนักร้องไทยร้องได้

คลิกชม Knock Out อันฉี-มนัสนันท์ - เจี่ยวเอ้อ 

 


ปาร์ค-วัชรพงศ์ หนุ่มร้านขายนมที่โค้ชคิ้วแย่งมาได้ มากับเพลง “น้ำตาฝน” โชว์เสียงนุ่มๆ ดื่มด่ำกับอารมณ์ลึกสุดขั้วได้ดีจริงๆ

คลิกชม Knock Out ปาร์ค-วัชรพงศ์ - น้ำตาฝน  

 


พลอยไพลิน สาวน้อยเรียบร้อยมากับเพลงเจ็บๆ ช้ำๆ อย่าง “แอบเจ็บ” ของ XYZ รำลึกอารมณ์ความรักวัยรุ่นได้ดีเลยทีเดียว แอบมีลูกเล่นด้วยการพลิกแนวการร้อง ใส่ลูกคอเป็นลูกทุ่งซะงั้น ทำเอาคนดูในห้องส่งปรบมือกันเกรียว

คลิกชม Knock Out พลอยไพลิน - แอบเจ็บ


สาวอ๊อกต้า-ปรัชญาภรณ์ สาวที่ใช้หัวใจในการ้องเพลง ที่ร้องเพลงให้สนุก ลุกขึ้นมาแด๊นซ์กันยับกับเพลง “ตังเก”

 

คลิกชม Knock Out อ๊อกต้า-ปรัชญาภรณ์ - ตังเก 


สุดท้ายแล้วโค้ชคิ้มก็เลือก อันฉี-มนัสนันท์ และ ปาร์ค-วัชรพงศ์ เข้าไปไฟท์กันในรอบการแสดงสดอาทิตย์หน้า


มาถึงทีมที่สาวๆ หลายคนรอคอยกับทีมโค้ชก้อง 4 คนแรกที่โค้ชก้องส่งมา Knock Out กันก่อนในสัปดาห์นี้ คือ

เนิส-ภัทรนุช คราวนี้มากับเพลงสากลที่ชอบ หลังจากพี่ก้องสตีลมาได้ โชว์เพลงเสียงให้พวกเราขนลุกซู่กับเพลง “Love Is A Losing Game” ของ Amy Winehouse พิสูจน์ตัวเองได้แล้วว่าเป็นเจ้าแม่เพลงโซลจริงๆ

คลิกชม Knock Out เนิส-ภัทรนุช - Love Is A Losing Game 

 


อ้อย-บุญญาพร สาวเพื่อชีวิต ที่ร้องเพลงได้บาดลึกถึงอารมณ์ ที่โค้ชทั้ง 4 ยืนขึ้นปรบมือในรอบ Battle แล้ว คราวนี้มากับ “มาตามสัญญา” ของปู พงศ์สิทธิ์ ถูกใจขาเพลงเพื่อชิวิตไปตามๆ กัน

คลิกชม Knock Out อ้อย-บุญญาพร - มาตามสัญญา  

 


ปอปี้-เกษสิรินภัชร์ ถูกสตีลมาจากทีมโค้ชสิงโตเช่นเดียวกัน สาวเท่คราวนี้มากับเพลงเศร้าที่มีความร็อคเท่ แสดงความเป็นตัวตนของปอปี้ได้อย่างชัดเจนอย่าง “แกล้ง”

 

คลิกชม Knock Out ปอปี้-เกษสิรินภัชร์ - แกล้ง  


ทอม & ดิด คู่หูอารมณ์ดีที่ประสานเสียงได้ดี และร้องได้ทุกอารมณ์ คราวนี้มากับเพลง “นกน้อย” ทื่ทั้งคู่พร้อมจะแสดงอารมณ์โศกเศร้าบาดลึกในใจได้เช่นเดียวกัน

คลิกชม Knock Out ทอม & ดิด - นกน้อย  


สุดท้ายแล้วโค้ชก้องก็เลือก เนิส-ภัทรนุช และ อ้อย เพื่อเป็นตัวแทนของทีมโค้ชก้องไปเอาชนะคว้าแชมป์ The Voice ในซีซันนี้กันต่อไป

มาถึงทีมสุดท้ายของสัปดาห์นี้ ทีมของโค้ชโจอี้ ที่ลูกทีมที่เลือกมา 4 คนในวันนี้มีแต่ตัวแซ่บๆ ทั้งนั้น

นีน่า-ณัฐพรรณ สาวลูกครึ่งไทย-แอฟริกัน ที่มีเสียงธรรมชาติของการเป็นนักร้องดิว่าสูง มากับเพลงสากลที่เลือกเอง และถนัดที่สุด อย่าง “Cry Me Out”

 

คลิกชม Knock Out นีน่า-ณัฐพรรณ - Cry Me Out  

 


เปอติ๊ด-ญาดา ขวัญใจของแฟนๆ มากับเพลงสากล “Like I’m Gonna Lose You” ซึ่งโค้ชโจอี้การันตีว่าสาวคนนี้มากับฝีมือจริงๆ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย

คลิกชม Knock Out เปอติ๊ด-ญาดา - Like I'm Gonna Lose You 


แตงโม-วัลย์ลิกา สาวลูกทุ่งที่ถูกสตีลมา ร้องตรง ร้องดี พลังไม่มีหยุด คราวนี้มากับเพลง “อนิจจาทิงเจอร์” โชว์ลูกเอื้อนได้ประทับใจคนดูได้มากมายเลยทีเดียว

คลิกชม Knock Out แตงโม-วัลย์ลิกา - อนิจจาทิงเจอร์ 


ไข่มุก-รุ่งรัตน์ อีกหนึ่งเสียงลูกทุ่งที่คราวนี้มากับเพลงลูกทุ่งยุคปัจจุบันอย่าง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” แค่ขึ้นเพลงคนดูก็ปรบมือเชียร์แล้ว เสียงหวานๆ งานละเอียด แถมยังทำได้ดีเสียด้วย

คลิกชม Knock Out ไข่มุก-รุ่งรัตน์ - ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน


สุดท้ายแล้ว การตัดสินใจที่ยากลำบากที่สุดของโค้ชโจอี้ก็มาถึง โค้ชโจอี้เลือก เปอติ๊ด-ญาดา และ ไข่มุก-รุ่งรัตน์ ให้เข้าไปโชว์พลังเสียงอันยอดเยี่ยต่อไปในรอบการแสดงสด

สัปดาห์หน้าพบกับรอบ Knock Out ครั้งที่ 2 จาก 4 เหลือ 2 จนสุดท้ายจะได้ตัวแทนของทีม ทีมละ 4 คนที่จะเข้าไปสู้กันต่อในรอบการแสดงสด การแข่งขันเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และแฟนๆ อย่างเราก็ใกล้เวลาที่จะได้ร่วมโหวตให้กับคนที่เราชอบได้เสียที ติดตามกันให้ดีนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊คเพจ The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.