“ฝ้าย แอมฟายน์” เปลี่ยนลุคส์ ขึ้นแท่นเจ้าแม่เพลงประชดรัก!

| เปิดอ่าน

เปลี่ยนลุคส์เป็นสาวเซ็กซี่อย่างชัดเจนสำหรับสาว ฝ้าย ณัฐหทัย แสงเพ็ชร หรือ ฝ้าย แอมฟายน์ ศิลปินสาวเสียงดีการันตีความแซ่บจากค่ายเยส!มิวสิค ล่าสุดสลัดภาพจากสาวแนวร็อคมาเป็นสาวเซ็กซี่แบบเต็มตัว งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสอบผ่านไม่แพ้ผลงานเพลงที่เจ้าตัวเคยฝากไว้ในหลายๆปีที่ผ่านมา

ซึ่งนอกจากจะโตขึ้นในด้านภาพลักษณ์แล้ว เจ้าตัวยังขอเดินหน้าปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในแนวเพลงที่โตขึ้นอย่าง ”ใจคอ” แถมยังแว่วมาอีกว่าสาวฝ้ายเตรียมตัวขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่เพลงประชดประชันรักต่อจากศิลปินรุ่นพี่อย่าง “ปาน ธนพร แวกประยูร” สืบต่อเป็นทายาทคนล่าสุดอีกด้วย

.....มีหลายคนพูดถึงค่อนข้างเยอะเลยค่ะหลังจากที่ฝ้ายมีโอกาสได้ไปถ่ายแนวเซ็กซี่ในนิตยสารเล่มนึง ฟีดแบ็คก็ถือว่าค่อนข้างดี อย่างล่าสุดไปร้องโชว์ในรายการคุยข่าวช่อง 8 พี่ๆทีมงาน พี่ๆพิธีกรก็แซวค่อนข้างเยอะ ฝ้ายก็แอบเขินนะ แต่ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ตัวฝ้ายเองก็อยากเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองจริงๆ แต่ถ้าถามว่าเปลี่ยนเยอะมั้ย ก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรมาก อย่างเรื่องของการทำงานเพลง ตั้งใจเลยว่าจะเปลี่ยนแนวให้ดูโตขึ้น เพื่อที่ว่าจะเพิ่มกลุ่มคนฟังทั้งที่โตมาพร้อมๆกับเรา และกลุ่มผู้ฟังใหม่ที่เป็นผู้ใหญ่ ก็ต้องเปลี่ยนหลายๆอย่าง เพราะเราเองก็โตขึ้นกว่าแต่ก่อนจริงๆ

เห็นว่าตอนนี้หันมาเอาดีทางเพลงแนวประชดประชัน?
....จริงๆแต่ก่อนก็ทำมานานแล้วค่ะ แต่หลังๆมามีทั้งเพลงละคร เพลงตัวเอง ก็จะออกแนวๆนี้ หลายคนก็เลยคิดว่าเราทำแต่เพลงแนวนี้หรือเปล่า จริงๆก็แอบคิดเหมือนกันค่ะว่าถ้าทำแนวประชดประชันจริงจังจะรุ่งมั้ย คือถ้าทำแล้วดีก็อยากทำไปตลอด เพราะเพลงแนวนี้ร้องแล้วต้องใช้พลังค่อนข้างเยอะ แอบยาก

มีคนบอกว่าเราเตรียมขึ้นแท่นต่อจากพี่ปาน? 
....ฝ้ายเชื่อว่าพี่ปานคือไอดอลของทุกๆคน พี่ปานมีหลายอย่างที่ศิลปินอีกหลายๆคนยังไม่มี ฝ้ายเองก็ชอบพี่ปานนะ ชอบมากด้วย เพลงแนวพี่ปานฝ้ายก็อยากทำ ถ้ามีโอกาสได้เป็นแบบพี่ปานเชื่อได้เลยว่าใครๆก็อยากเป็น แต่สำหรับฝ้ายคงต้องสะสมชั่วโมงบินอีกเยอะ เพราะการจะเป็นซูเปอร์ดีว่า ไม่ได้เป็นกันง่ายๆเลยค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจากIG: faiiamfine

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.