“บอย โกสิยพงษ์” จัดคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี "เดอะ บอยโก อวอร์ด” ขนศิลปินประชันกันแน่นเวที!

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าสนุกตั้งแต่งานแถลงข่าวที่ปีนี้ เลิฟ อิส โดย “บอย โกสิยพงษ์” และบีอีซี – เทโร ผุดไอเดียเก๋ในธีมงานประกาศผลรางวัล พร้อมโชว์แบทเทิลเพลงของเหล่าศิลปินกันแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมปูพรมแดงตั้งแต่หน้างานให้แฟนๆ ทุกคน

ประหนึ่งเป็นแขกระดับฮอลลีวูดในคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอยโก อวอร์ด” (Singha Corporation Presents The BOYdKo AWARDS) เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตรวมญาติส่งท้ายปีที่แฟนๆรอคอย

เริ่มแถลงข่าวด้วยเหล่าศิลปินเดินเข้างานพรมแดงเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่ไปร่วมเชียร์กันในงานแถลงข่าวครั้งนี้ โดยมี บอย โกสิยพงษ์ เดินถือถ้วยรางวัล “บอยโก อวอร์ด” เข้างานเป็นฟินาเล่คนสุดท้ายก่อนจะมีโชว์แบทเทิลเพลงในสาขารางวัล “นักร้องเสียงสูงซะเปล่า”

โดยมี บี พีระพัฒน์ มาร้องเพลง “ความจริงในใจ” ต่อด้วย คิว สุวีระ นำเพลง “ฤดูที่ฉันเหงา” มาร่วมประชัน และ ใหม่ กิติวัฒน์ จากวงเดอะ บีกินส์ มาร่วมชิงในเพลง “ฉันดีใจที่มีเธอ” โดยซีนสัมภาษณ์บนเวที “บอย โกสิยพงษ์” การันตีความสุขในคอนเสิร์ตที่ทุกคนจะได้รับเป็นของขวัญส่งท้ายปีอย่างแน่นอน

เรียกได้ว่าจัดเต็มขนทัพศิลปินมาทั้งในค่ายนอกค่าย รุ่นเล็กรุ่นใหญ่มากันให้พรึบ! ทั้ง นภ พรชำนิ, แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, บี พีระพัฒน์, รูม 39, โบ – จ๊อยส์ ไทรอัมพ์ คิงดอม, เอช, เบน ชลาทิศ, มาเรียม อัลคาลาลี่, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ปาล์มมี่, วงพรู, วงฟลัวร์, วงโมเดิร์น ด็อก, ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, โป้ โยคี เพลย์บอย, ธีร์ ไชยเดช และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย

ร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตสุดเริ่ดในแบบฉบับงานประกาศรางวัลระดับอินเตอร์ โดยมีการเดินพรมแดงของเหล่าศิลปิน ชมโชว์ในรูปแบบการแบทเทิลกันพร้อมประกาศผลรางวัลเด็ดๆที่คุณคาดไม่ถึง! งานนี้พี่บอยบอกว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆจากเหล่าศิลปินมากคุณภาพ คุณยังจะได้ใกล้ชิดศิลปินที่คุณชื่นชอบยิ่งกว่าที่เคยได้สัมผัสมาบอกได้คำเดียวว่า “คุ้มค่าบัตร”


....คอนเสิร์ตที่เราจัดทุกสิ้นปีเหมือนทุกคนได้มางานรวมญาติ ซึ่งญาติเราจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกปี ทั้งญาติคนเดิมและญาติคนใหม่ ที่จะมารวมตัวสร้างความสนุก แถมญาติๆยังได้นำเพลงเพราะๆที่ทุกคนชื่นชอบมาร้อง มาเต้น มาสุข มาซึ้ง มาฮาแน่นอนครับ อย่าพลาดนะครับ

การได้มาดูคอนเสิร์ตสนุกๆ มาฟังเพลงเพราะๆเหมือนเราได้มาชาร์จพลังบวก รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นของขวัญส่งท้ายปีที่ทุกคนต้องมีความสุขแน่นอน” บอย โกสิยพงษ์ กล่าว นอกจากนี้ แฟนๆที่ซื้อบัตรสามารถลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดี “รางวัลอภิมหาวีไอพี” ได้ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับเหล่าศิลปิน เพียงถ่ายรูปคุณคู่กับบัตรคอนเสิร์ตในสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแนวฮิปสเตอร์, แนวเนิร์ด, แนวน่ารักฟรุ้งฟริ้ง, แนวสวย, แนวตลก, แนวเก๋ไม่ซ้ำใคร โพสรูปลงอินสตราแกรมของคุณเปิดเป็นสาธารณะ (Public) พร้อมแคปชั่นใต้รูปถึง “รางวัลที่คุณอยากให้มีในคอนเสิร์ต”

ติดแฮชแท็ก #TheBoydKoAwardsAPIMAHAVIP ประกาศผล 27 พฤศจิกายนนี้ ทางอินสตราแกรมและเฟสบุคของบีอีซี - เทโร สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 รางวัล คอนเสิร์ต“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอยโก อวอร์ด” (Singha Corporation Presents The BOYdKo AWARDS) เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,700 / 2,200 / 1,700 / 1,200 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.